Friday, 06/12/2019 - 08:09:08

Cảnh sát bắn chết 4 nghi can cưỡng hiếp nữ bác sĩ


Các cảnh sát viên đang bàn luận trong lúc đứng cạnh xác chết của một người đàn ông tại nơi cảnh sát đã bắn thiệt mạng bốn nghi can hiếp dâm tại Shadnagar, cách Hyderabad 34 dặm vào ngày thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019. (Getty Images)


ẤN ĐỘ - Bốn nghi can cưỡng hiếp, sát hại nữ bác sĩ thú y ở bang Telangana đã bị cảnh sát bắn chết khi định tìm cách bỏ trốn. Cảnh sát thành phố Hyderabad, tỉnh Telangana hôm thứ Sáu đã đưa các nghi can Mohammad Pasha, Jollu Shiva, Jollu Naveen và Chintakunta Chennakeshavulu tới khu vực gần nơi phát hiện thi thể nữ bác sĩ thú y Priyanka Reddy, để tái dựng hiện trường và thu hồi đồ dùng của nạn nhân.
Tuy nhiên, cả bốn nghi can, vốn không bị còng tay, đã định cướp vũ khí của cảnh sát và trốn chạy, buộc cảnh sát phải nổ súng. Toàn bộ 4 nghi can, trong độ tuổi từ 20 tới 24, đều bị bắn chết.
Các nghi can bị bắt sau khi người dân phát hiện thi thể bị đốt cháy của cô Priyanka, 26 tuổi, dưới chân cầu xa lộ vào sáng ngày 27 tháng 11. Nhóm này thú nhận đã chọc thủng bánh xe máy của Priyanka, sau đó giả vờ đến cho cô đi nhờ xe. Chúng đã bắt cóc, cưỡng hiếp, sát hại nạn nhân, và đốt thi thể cô tối 26 tháng 11.

Gia đình nạn nhân và nhiều người dân cảm thấy hài lòng trước việc cảnh sát bắn chết các nghi can. “Tôi muốn cám ơn cảnh sát. Linh hồn con gái tôi nay có thể yên nghỉ,” cha của cô Priyanka nói. Một số ký giả đã nhìn thấy thi thể của 4 nghi can, được đặt nằm trên bãi đất trống, với quần áo đầy vết máu.
Một đám đông đã tụ tập tại khu vực và ném cánh hoa vào xe cảnh sát để bày tỏ sự ủng hộ. Nhiều người cũng công kênh cảnh sát trên vai và đốt pháo bông ăn mừng. Tuy nhiên, một số nhà lập pháp và tổ chức nhân quyền tỏ ra lo ngại, cho rằng cảnh sát đã hành động quá mức.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising