Sunday, 22/04/2018 - 05:06:33

Căn phòng bỏ trống 30 năm cho thuê trở lại


Một phòng trống, không phải phòng bị ma ám, trên chiếc Queen Mary đậu ở Long Beach. (Getty Images)

LONG BEACH – Một phòng ở trên tàu Queen Mary ở Long Beach, California, vừa được mở cửa lại cho khách thuê, sau hơn 30 năm bỏ trống. B340 là căn phòng nổi tiếng với nhiều hiện tượng kỳ quái trong suốt nhiều năm qua, giờ đây đã được cho thuê với giá $499 Mỹ kim một đêm, từ giữa tháng 4.

Ông Stephen Sowards, tổng giám đốc Queen Mary, tuyên bố, “Lần cuối cùng căn phòng này có người ở là từ thập niên 80. Chúng tôi đã nhận được hàng ngàn lời đề nghị thuê căn phòng này, và sau 30 năm, hành khách có thể lại được sống thử trong căn phòng này.”

Đại diện con tàu cho biết, rất nhiều sự việc kỳ lạ đã xảy ra trong căn phòng B340 kể từ chuyến hành trình vượt đại dương cuối cùng vào năm 1967. Căn phòng bị đóng cửa bởi có quá nhiều hiện tượng lạ xảy ra, khiến nhiều hành khách kinh hãi.

Một số hành khách kể rằng, đèn và vòi nước trong phòng tự động bật tắt, hay thỉnh thoảng có tiếng trẻ con khóc khe khẽ trong đêm. Có người thì thấy tấm khăn phủ giường của họ bị ai đó kéo lúc đang ngủ, trong khi một số khác kể rằng họ hay bị tỉnh giấc lúc nửa đêm và thấy có bóng đen đứng ngay chân giường. Nhiệt độ của phòng cũng hay bị thay đổi đột ngột, tiếng kính vỡ, cửa sập, la hét ở đâu đó cũng được ghi nhận từ căn phòng này.
Ngoài cơ hội được sống thử tại 1 trong những căn phòng bị ma ám nổi tiếng nhất Hoa Kỳ, chủ tàu còn cung cấp cho du khách một chiếc rương chứa những đồ vật về tâm linh như bàn Ouija (bàn cầu cơ) để liên lạc với các linh hồn, bài tarot, quả cầu thủy tinh và những thiết bị săn ma khác.
Queen Mary từng là một trong những du thuyền vượt Đại Tây Dương sang trọng nhất trong những năm 1930. Tuy nhiên, khi Đệ Nhị Thế Chiến nổ ra, con tàu được sơn màu xám và trở thành tàu chuyên chở binh lính tới mặt trận, với cái tên “Con ma xám.” Chuyến đi thứ 1,001 của con tàu được đánh dấu bằng việc chuyên chở 49 xác chết, cũng như ghi chép về nhiều tai nạn thảm khốc khác trước đó. Người ta ước tính có khoảng 150 linh hồn khác nhau cư ngụ trên con tàu này, trước khi nó trở thành một khách sạn nổi ở Long Beach.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising