Sunday, 29/09/2019 - 11:50:08

Căn phòng "ma ám" mở cửa đón khách

TENNESSEE - Một trong những căn phòng “ma ám” nổi tiếng nhất Hoa Kỳ đã được tu sửa với số tiền $25 triệu Mỹ kim để đón khách trong tháng 10. Khách sạn Read House tại thành phố Chattanooga, tiểu bang Tennessee, đã chi $25 triệu Mỹ kim để tu sửa căn phòng số 311, nơi một phụ nữ tên Annalisa Netherly bị sát hại trong bồn tắm vào năm 1920. Có một câu chuyện địa phương cho rằng cô đã tự tử vì ghen tuông. Kể từ đó, căn phòng xuất hiện nhiều lời đồn đại ma quái và luôn nằm trong danh sách những nơi bị ma ám nặng nhất Hoa Kỳ.
Căn phòng sẽ được mở cửa vào các ngày thứ Năm trong tháng 10 (3, 10, 17, 24 và 31 - đêm Halloween). Giá thuê là $666 Mỹ kim, gồm chỗ ngủ qua đêm, chỗ đậu xe miễn phí, một chai rượu, 2 ly cocktail Annalisa tại quầy bar, và bữa sáng được phục vụ tại phòng. Hiện tại, căn phòng chỉ còn trống vào đêm Halloween. Ông Ken Merkel, tổng giám đốc khách sạn khẳng định mọi thứ trong căn phòng vẫn được giữ nguyên như lúc Annalisa thuê, gồm một radio không hoạt động, một bồn tắm kiểu cũ, đồ nội thất cổ, sàn gỗ cứng và không có TV.
Ông Merkel cho biết điều tốt nhất họ có thể làm là khôi phục nguyên trạng căn phòng, vì tin rằng Annalisa Netherly sẽ cảm thấy thoái mái. Họ cũng rất vui nếu có những vị khách đến chia sẻ phòng với cô. Phòng số 311 cũng từng là nơi trú ẩn của trùm mafia Al Capon. Sau đó nơi đây luôn là điểm du lịch nổi tiếng, đón nhiều lượt khách mỗi ngày. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên khách sạn cho phép khách ở qua đêm trong căn phòng kể từ khi án mạng xảy ra.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising