Friday, 11/05/2018 - 11:33:20

Can ngăn hai vợ đánh nhau, chồng bị đâm chết

NIGERIA – Tin này cho thấy lý do tại sao các ông không nên mơ ước được luật pháp cho phép có nhiều vợ.
Một người đàn ông, theo một tôn giáo cho phép đa thê, đã bị đâm chết khi can ngăn hai người vợ của anh ta cãi nhau. Trong sự việc xảy ra tại bang Adamawa, Nigeria, anh Adamu Dewa bị người vợ đầu đâm chết, lúc anh này đang cố gắng can ngăn cuộc tranh cãi dữ dội giữa hai người vợ. Các nhân chứng cho biết, người vợ đầu đã than phiền rằng Dewa quá quan tâm đến người vợ thứ hai, vốn trẻ tuổi hơn so với người vợ đầu.

Hai người vợ của Dewa sau đó cãi nhau về việc anh này quan tâm và yêu ai nhiều hơn. Cuộc tranh cãi dẫn đến bạo lực khi 2 phụ nữ lao vào tấn công lẫn nhau. Trong lúc cố gắng can ngăn, Dewa bị người vợ đầu tức giận dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Dewa được đưa đến bệnh viện, nhưng thiệt mạng vì mất nhiều máu. Theo truyền thông địa phương, Dewa và người vợ đầu đã kết hôn được 20 năm và có 5 người con.

Dewa sau đó kết hôn với người vợ thứ 2 cách đây vài năm, là một cô gái trẻ tuổi, khiến mối quan hệ giữa Dewa và người vợ đầu trở nên xấu đi, khi anh dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho người vợ trẻ. Dewa là một người theo một tôn giáo ở địa phương, cho phép đàn ông được cưới nhiều vợ. Hiện người vợ đầu đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Danh tính của của cả 2 phụ nữ đều không được tiết lộ.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising