advertisements
Friday, 20/12/2019 - 07:25:43

Camila Cabello xin lỗi sau phát ngôn kỳ thị chủng tộc


Nữ ca sĩ Camila Cabello đang trình diễn với Ricky Martin tại giải Grammy Awards hồi tháng Hai 2019 tại Los Angeles. (Getty Images)


NEW YORK – Nữ ca sĩ Camila Cabello đã đăng bài xin lỗi lên Instagram, sau khi bị phát hiện có những phát ngôn kỳ thị chủng tộc trong quá khứ. Nữ ca sĩ 22 tuổi thừa nhận lỗi lầm khi còn trẻ và hy vọng người hâm mộ tha thứ. Sự việc bắt đầu khi cộng đồng mạng tìm ra trang Tumblr cũ của Cabello. Trang cá nhân của cô gây sốc vì chứa nhiều phát ngôn kỳ thị chủng tộc, xúc phạm các tiền bối trong showbiz.
Trên Tumblr cũ, nữ ca sĩ đăng bài chế giễu Rihanna khi bị cô Chris Brown bạo hành, xúc phạm Taylor Swift, Bruno Mars, và Nicki Minaj. Cabello còn bày tỏ thái độ kỳ thị người da đen và người Á Châu, khi gọi họ là “nigga” và “ching chong,” tức các tiếng lóng kỳ thị.

Sau khi sự việc bị phát hiện, cộng đồng mạng tỏ ra giận dữ và liên tục bình luận chửi mắng nữ ca sĩ. Cabello nhanh chóng nhận lỗi, nói rằng cô cảm thấy xấu hổ vì những lỗi lầm gây ra khi còn trẻ.
Ngôi sao gốc Cuba viết: “Tôi đã không được dạy dỗ tốt và sống vô cảm trong quá khứ. Sau khi hiểu được ý nghĩa khủng khiếp của những phát ngôn bốc đồng đó, tôi đã vô cùng hối hận.” Cô cho biết hiện bản thân 22 tuổi và đã trưởng thành, hy vọng người hâm mộ tha thứ.
Camila Cabello là ca sĩ người Hoa Kỳ gốc Cuba. Năm 2017, cô nổi tiếng toàn thế giới nhờ bản hit Havana. Camila Cabello đang hẹn hò cùng nam ca sĩ Shawn Mendes. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp có nhiều cử chỉ thân mật. Nữ ca sĩ mới đây cũng được mời vào vai Cinderella trong dự án phim cùng tên của hãng Sony, dự kiến công chiếu năm 2021.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements