Sunday, 23/07/2017 - 11:14:46

California đang có dư phòng khách sạn, do hotel được xây khá nhiều


Mô hình khách sạn AC Hotel Irvine


QUẬN CAM - Số lượng khách sạn mới khai trương ở California đã tăng lên 53% trong nửa đầu của năm 2017. Đó là chưa kể đang có thêm 15% khách sạn đang trong tiến trình sắp được xây cất, và 6% đang được xây, so với cùng thời kỳ trong năm 2016. Một cuộc nghiên cứu của Atlas Hospitality Group cho biết và được ghi nhận bởi nhật báo Orange County Register đầu tuần này..

Ông Alan Reay, chủ tịch công ty Atlas ở Irvine, cho biết, “Đây là một con số kỷ lục của những các phòng khách sạn được mở trong sáu tháng đầu của năm nay.”

Hai mươi sáu khách sạn, với 4,730 phòng, được khai trương trong nửa đầu của năm 2017, so với 17 khách sạn trong cùng thời kỳ trong năm 2016.

Theo ông Reay cho biết, nhiều khách sạn hiện đang được xây mới, vì giá mua lại và tân trang khách sạn cũ cũng khá cao. Do đó việc xây dựng một khách sạn mới xem hợp lý hơn, chưa kể tiền tài trợ và tiền vây cho việc xây dựng đang có sẵn, và lợi từ ngành khách sạn đã tăng trong sáu năm liên tiếp.
Ở Quận Cam, có ba khách sạn với 461 phòng được khai trương trong nửa đầu của năm nay. Đó là:
- AC Hotel Irvine: Khách sạn 176 phòng này trong khu phát triển Park Place bắt đầu mở cửa trong mùa xuân năm nay.

- Homewood Suites ở gần phi trường Hilton Irvine John Wayne Airport: Khách sạn 161 phòng này mở cửa trong vào mùa đông này. Khách sạn cung cấp những dãy phòng studio, một và hai phòng ngủ. Mỗi phòng đều có bếp được trang bị đầy đủ.

- Staybridge Suites Anaheim at the Park: Khách sạn 124 phòng này được khai trương trước đó trong năm nay. Đây là một khách sạn gồm toàn các dãy phòng. Các dãy phòng đều có phòng bếp đầy đủ. Khách sạn này ở gần khu Disneyland Resort.

Khách sạn có một trung tâm kinh doanh, trung tâm tập thể hình, và một hồ bơi.
Hiện nay Quận Cam có 8 khách sạn với 1,94 phòng đang được xây dựng. Khách sạn lớn nhất là Marriott Irvine Spectrum, có 271 phòng.

Quận Cam có 50 khách sạn được dự định xây, tăng 47% từ số lượng khách sạch nằm trong kế hoạch vào thời kỳ này trong năm ngoái. Số lượng 50 khách sạn ấy sẽ có 10,474 phòng mới, tăng 55% từ số lượng khach sạn được dự định xây cất trong năm ngoái.

Theo Anaheim, Quận Cam đã có 58.723 phòng khách sạn vào cuối năm 2016.
Các khách sạn lớn nhất được dự định xây là một khu nghỉ mát Nickelodeon có 600 phòng ở Garden Grove, một khách sạn JW Marriott có 466 phòng ở GardenWalk, và một khu nghỉ mát sang trọng gồm 700 phòng ở gần Disneyland.

Theo một bản phúc trình của CBRE Hotels, số lượng phòng có người mướn trong ba tháng đầu của năm 2017 đã giảm 0.7 phần trăm. Tuy vậy tỷ lệ hàng ngày trung bình đã tăng 2.2 phần trăm, dẫn tới một mức tăng 1.5 phần trăm thu nhập tính trên mỗi phòng có sẵn.

Một số người lo ngại rằng tất cả việc phát triển sẽ làm thay đổi điều đó.
Ông Reay nói, “Lượng cung cấp quá mức luôn luôn là mối gây lo ngại. Một trong những vấn đề lớn của chúng tôi là khi chúng tôi làm ăn khấm khá, người ta sẽ làm thêm nhiều phòng, và tạo ra lượng cung cấp quá mức. Nếu nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng, điều mà chúng tôi đang thấy là những tài sản đã được mở và đang được xây dựng đều sẽ được hấp thụ. Nỗi lo ngại xảy ra nếu chúng tôi vẫn đang đưa số lượng tồn kho này vào thị trường trong những năm '20 và '21.”

Ông nói thêm rằng chính các khách sạn cũ hơn mà không được chỉnh trang sẽ gặp rắc rối. Một số trong những khách sạn ấy có thể sẽ được bán lại để được dùng vào những việc khác.

Từ khóa tìm kiếm:
Atlas Hospitality Group
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp