Tuesday, 05/01/2021 - 07:31:57

California đã có hơn 25,000 người chết vì Covid


Bác Sĩ Thomas Yadegar, Giám Đốc Ban ICU, đang chăm sóc một bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện Providence Cedars-Sinai Tarzana Medical Center ở Tarzana, Nam California ngày 3 tháng 1, 2021. Khoảng một tháng trước, bệnh viện này có thể điều hành các bệnh nhân và không có nhiều người trong phòng ICU. Nhưng kể từ sau lễ Tạ Ơn, cứ 10 ngày số bệnh nhân tăng gấp đôi trong ban ICU, và nay số người đã cao hơn 90% trong sức chứa của ICU. (Apu Gomes/ AFP via Getty Images)

 

Lễ trao giải Grammy năm nay sẽ bị hoãn hơn một tháng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus. Ban tổ chức Grammy vào thứ Ba cho biết, sự kiện năm nay, vốn dự kiến diễn ra ngày 31 tháng 1, nay sẽ được dời lại đến Chủ Nhật, 14 tháng 3.

Grammy sẽ được tổ chức tại trung tâm Staples ở Los Angeles.

Hôm thứ Ba, quận hạt Los Angeles, tâm điểm của đại dịch, đã vượt qua cột mốc 11,000 người chết vì Covid, chiếm 40% tổng số ca tử vong tại tiểu bang.

California cũng là tiểu bang thứ ba tại Hoa Kỳ chạm tới mức 25,000 người chết vì virus. Tính trung bình, cứ mỗi giờ, LA County lại có 6 người chết vì coronavirus. Viên chức y tế lo ngại rằng, quận hạt đang chuẩn bị có thêm các đợt dịch bệnh mới, do hậu quả của kỳ nghỉ Noel và Giáng Sinh.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising