Tuesday, 21/01/2020 - 07:09:46

Cãi nhau vì Trump, bạn đâm chết bạn ở FloridaMason Toney (bên trái) và nạn nhân William Knight


Một người đàn ông ở tiểu bang Florida với tư tưởng chống chính phủ đã đâm chết cấp trên của anh ta vào thứ Hai, vì nạn nhân là người ủng hộ Tổng Thống Trump. Sau khi gây án, hung thủ đã đặt một lá cờ Mỹ kế bên thi thể nạn nhân.
Nghi can Mason Toney, 28 tuổi, sát hại người quản lý là William Knight, cũng 28 tuổi, tại một công trường xây dựng ở Orlando, gần Florida Turnpike, theo Sở Cảnh Sát Orange County cho biết. Toney bị bắt sau nhiều giờ lẩn trốn.
Các nhân chứng cho biết hung thủ và nạn nhân vốn là bạn bè. Hai người đang đi cùng nhau tới một điểm làm việc thì xảy ra tranh cãi, có thể là do sự khác biệt về tư tưởng chính trị của họ.
Toney là “một người chống chính phủ và thường xuyên công khai nói rằng chính phủ hiện nay rất tồi tệ,” cảnh sát cho biết. 

Trong khi đó, nạn nhân Knight lại là một người ủng hộ Tổng Thống Trump và cũng thường xuyên bày tỏ ý kiến này. Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng họ nghe tiếng anh Knight kêu cứu lúc khoảng 10:30 sáng, và nhìn thấy Toney đang đâm nạn nhân liên tiếp bằng một cái bay thợ hồ.
Các nhân chứng sau đó ném đồ vật vào Toney khi anh ta định tiến gần đến họ. Toney bỏ chạy trên chiếc xe tải Dodge Ram màu trắng, và gọi các công nhân khác là “những tên khủng bố.”
Các điều tra viên tìm thấy một lá cờ Mỹ nằm kế thi thể anh Knight khi đến hiện trường. Các nhân chứng nói rằng Toney đã đem theo một ba-lô lớn khi đi làm, và đây là điều bất thường đối với kẻ này. Toney đã bị truy tố tội giết người mức độ cấp Một và đang bị giam không cho bảo lãnh. Cha của nạn nhân nói Toney và anh Knight gần như đã quen biết nhau từ nhỏ đến lớn.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising