Tuesday, 04/12/2018 - 08:35:44

Cách giựt khách thời đại mới: Burger King quảng cáo món Whopper giá 1 cent, với điều kiện mua từ McDonalds


Hai người đang ngồi bên ngoài một tiệm Burger King quảng cáo món Whopper tại Mumbai, Ấn Độ. (Getty Images)


MIAMI - Burger King đang khuyến khích khách hàng hãy tới tiệm McDonald's, để mua một món ăn được giảm giá trên thực đơn của Burger King. Sao lạ vậy?

Nếu khách hàng có mặt trong vòng 200 mét từ một địa điểm của McDonald's, họ có thể dùng ứng dụng Burger King trên điện thoại để đặt mua một chiếc bánh kẹp thịt Whopper với giá chỉ có một cent. Sau đó thì đến Burger King để lấy bánh, đương nhiên. Whopper là món chính của Burger King.

Quảng cáo giảm giá này là nhằm giới thiệu ứng dụng mới đây được cải tiến của Burger King, hiện thời đang cung cấp dịch vụ đặt hàng qua điện thoại di động. Burger King chỉ yêu cầu khách hàng đi tới gần tiệm McDonald's như nói trên.

Vào ngày thứ Ba, hệ thống tiệm bán thức ăn nhanh này loan báo rằng công ty đang “chuyển hơn 14,000 tiệm McDonald's thành các nhà hàng Burger King.”

Quảng cáo này có hiệu lực bắt đầu ngay từ ngày thứ Ba, 4 tháng 12, và được kéo dài cho tới hết ngày 12 tháng 12, tức là quí vị có một tuần để ăn món Whopper đang on sale.

Trong một bản thông cáo báo chí từ trụ sở tại Miami, Florida, Burger King cho biết, “Nếu một khách hàng đang ở trong một trong những khu vực được phân ranh giới này, và có ứng dụng BK mới trên máy, thì ứng dụng này sẽ mở khóa bánh sandwich Whopper để quảng cáo với giá một cent. Một khi đã đặt mua bánh sandwich Whopper 1 xu, người dùng sẽ được đưa 'đi vòng' ra khỏi McDonald's, vì ứng dụng sẽ chuyển hướng cho họ đến tiệm Burger King gần nhất để lấy hàng đã đặt.”

Mới đây Burger King đã tái khởi động ứng dụng đó, cho phép khách hàng đặt mua bánh qua thiết bị di động. McDonald's có hơn 14,000 địa điểm trên toàn nước Mỹ. Burger King có chừng 6,600 địa điểm bán thức ăn nhanh.

Quảng cáo này được Burger King giải thích một cách khó hiểu trên Twitter vào sáng thứ Ba, “brb going to McDonald's,” tạm dịch là “sẽ trở lại sau khi đến McDonalds” (brb là viết tắt của “be right back” trên mạng internet)

Burger King đã tham gia một số chương trình quảng cáo khác thường trong thời gian gần đây, chẳng hạn như tung ra một món hotdog nướng trên lửa, được gọi là Dogpper.

Trong tuần qua, hệ thống này đăng một loạt tweet vô nghĩa, dường như chỉ là một chuỗi gồm những ký tự và con số ngẫu nhiên. Sau đó Burger King nói rằng những mục đăng vô nghĩa đó là một nỗ lực nhằm thúc đẩy việc trở lại của noun bánh quế mini roll.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising