Wednesday, 28/11/2018 - 08:16:09

Các bị cáo vụ đường dây đánh bạc của tướng công an đột ngột ngã bệnh trước ngày tuyên án


Phan Văn Vĩnh trong ngày ra tòa 19 tháng 11. (VNE)

PHÚ THỌ - Cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh, người đang phải hầu tòa ở Phú Thọ trong vụ án đánh bạc hàng chục triệu Mỹ kim trên mạng, phải vô nhà thương vì lý do sức khỏe yếu.

Tin của báo chí trong nước ngày thứ Tư viện dẫn lời phát biểu của luật sư bào chữa cho ông Phan Văn Vĩnh, cho biết hiện sức khỏe ông Vĩnh rất yếu và đang nhập viện điều trị tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, cũng theo luật sư này thì đến ngày tòa tuyên án ông Vĩnh sẽ “cố gắng” có mặt; còn không thì buộc phải xin tuyên án khiếm diện.

Cũng tại phiên tòa, luật sư bào chữa cho Nguyễn Văn Dương một trong những người điều hành đường dây đánh bạc đề nghị tạm hoãn thi hành án đối với Dương vì lý do mắc bệnh... hiểm nghèo.

Theo luật sư, bị cáo Nguyễn Văn Dương mắc một trong bốn chứng viêm gan khó chữa nhất thế giới nhưng căn bệnh này của Dương chưa có bệnh án nên không đưa được vào hồ sơ bổ túc để cơ quan chức năng xem xét. Vì vậy luật sư cho rằng vì bị cáo mắc bệnh hiểm nghèo nên có thể xem xét hoãn thi hành án và hội đồng xét xử yêu cầu xác định tình trạng sức khỏe khi phiên tòa kết thúc.

Phiên xét xử vụ án đánh bạc hàng chục triệu đô này đang trong quá trình nghị án. Đến ngày 30/11 tới đây, Hội Đồng Xét Xử của Tòa Án Nhân Dân tỉnh Phú Thọ sẽ ra tuyên án đối với 92 bị cáo trong vụ án này.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising