Monday, 24/07/2017 - 11:29:42

Ca sĩ trẻ gặp bế tắc, nhảy lầu tự tử


Lê Tính


HÀ NỘI – Một cái chết đã bất ngờ xảy ra trong thế giới văn nghệ tại Việt Nam. Vào sáng sớm thứ Hai, nam ca sĩ Lê Tính đã qua đời sau khi nhảy từ trên lầu xuống mặt đất. Vụ quyên sinh xảy ra trong khoảng từ 3 giờ đến 4 giờ sáng.

Nhạc sĩ Hoàng Đạo là bạn ở cùng nhà trọ với Lê Tính. Nhạc sĩ này và một số đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân ca sĩ Lê Tính nhảy lầu tự tử.

Họ cho biết  Lê Tính có nợ nần và đang gặp nhiều vấn đề đưa đến bế tắc trong cuộc sống. Trong lúc quẫn trí, Lê Tính đã nhảy lầu tự tử từ một tòa nhà ở Hà Nội và chết không lâu sau đó.
Những người thân có nói thêm rằng cha mẹ của Lê Tính là thương gia thành đạt ở tỉnh Thái Nguyên, và trong gia đình thì không có ai khác đi theo con đường nghệ thuật. Chưa ai biết tại sao ca sĩ này bị túng thiếu trong khi cha mẹ là người giàu có.

Một người em gái thân thiết chia sẻ, Lê Tính tính rất tốt, luôn suy nghĩ và sống cho người khác, không khéo ăn nói, hơi bướng bĩnh, ít nghe lời người khác.

Sự ra đi ở tuổi 29 của ca sĩ Lê Tính khiến nhiều người thân, bạn bè bàng hoàng và thương xót khôn nguôi.

Trên Facebook cá nhân của Lê Tính, hàng trăm người để lại lời nhắn xót xa, cảm động và mong anh an nghỉ nơi chín suối.

Trước đó, ca sĩ này được phát hiện rơi từ trên tầng 10 của một tòa nhà cao tầng trên đường Thái Hà, Hà Nội.

Một số người sống ở ngay tại tòa nhà cho hay, sáng sớm khi thức dậy, ai cũng bàng hoàng khi nghe tin một thanh niên rơi từ trên tầng 10 xuống đất tử vong.

Liên quan đến sự việc, một nhân viên của tòa nhà đã mở máy điện toán để xem xét tên của những người sống trong tòa nhà. Nhân viên không thấy tên của Lê Tính.

Tuy nhiên, nhiều người ở đây cho biết ca sĩ đã thuê trọ cùng một số đồng nghiệp khác tại một căn hộ trên tầng 10 của tòa nhà.

Sau khi nghe có tiếng lạ, một nhân chứng đã thấy có người nằm bất động tại khe thoáng ngăn cách giữa hai tòa A-B của tòa nhà. Nạn nhân nằm bất động giữa hai tòa A-B, ở độ cao cách mặt đất khoảng hai tầng. Lực lượng chức năng phải đi lên tầng ba thông qua lối cửa kính và đưa nạn nhân xuống bằng cầu thang bộ ra ngoài.

Ca sĩ Lê Tính sinh năm 1988, quê quán ở xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Anh ấp ủ niềm đam mê nghệ thuật từ bé, và đã có một số bài hát được khán giả biết đến với dòng nhạc trẻ.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp