Friday, 27/07/2018 - 12:39:27

Ca sĩ Thái Lan kiện bệnh viện Nam Hàn vì suýt chết sau khi nâng ngực

THÁI LAN – Truyền thông Thái Lan gần đây đưa tin, nữ ca sĩ May Jeeranan Kitprasan đã đăng tải nhiều tâm thư bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân. Cô cho biết đã đệ đơn kiện bệnh viện thẩm mỹ ở Nam Hàn, sau cơn “thập tử nhất sinh” vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô May Jeeranan Kitprasan là ca sĩ trẻ, sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp ở Thái Lan. Nhưng cô luôn tự ti về số đo vòng một. Cuối năm 2017, cô bí mật tới Seoul, Nam Hàn, để được phẫu thuật nâng ngực. Không ngờ, ca phẫu thuật thất bại. May Jeeranan Kitprasan chảy máu không ngừng sau phẫu thuật. Các bác sĩ lo lắng tỷ lệ sống sót chỉ còn 10%.

Ngay lập tức, cô được chuyển tới bệnh viện đa khoa ở Seoul để chữa trị. May mắn là Jeeranan Kitprasan giữ được tính mạng sau 3 ca phẫu thuật bổ sung, nhưng sức khỏe rất yếu. Cô kể vào lúc trở lại Bangkok, cô phải nằm bệnh viện 5 tháng vì sốt liên tục, máu và dịch mủ liên tục chảy ra từ vùng phẫu thuật. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn không thể sinh hoạt bình thường. Từ việc ăn cơm đến đi vệ sinh đều do mẹ giúp đỡ.

Cô May Jeeranan Kitprasan yêu cầu bệnh viện bồi thường $634,000 Mỹ kim. Tuy nhiên, bệnh viện sau đó chỉ trả $96,000 Mỹ kim. “Tôi quyết định khởi kiện vì thấy mình bị coi thường. Tôi đã suýt chết và giờ sống như một kẻ vô dụng, nhưng họ lại không quan tâm tới điều đó,” cô Kitprasan nói. “Tôi đã phải phẫu thuật thêm 3 lần nữa để bỏ toàn bộ silicone khỏi ngực và mất 5 tháng hồi phục. Các bác sĩ tại Nam Hàn không muốn thừa nhận đây là lỗi của họ. Những gì họ làm là bằng mọi cách đưa tôi trở về Thái Lan,” cô nói thêm.
Nói về vòng một sau phẫu thuật, cô thất vọng: “Chúng đã không còn như xưa với kích thước chênh lệch. Vòng một còn có vết sẹo rất lớn. Tôi thật sai lầm khi tin lời nói mọi thứ sẽ ổn của họ. Tôi quá dại dột khi tự mang tính mạng ra để thử thách.” May Jeeranan Kitprasan là ngôi sao nhạc Pop được yêu thích ở Thái Lan, thuộc hãng quản lý RS.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising