advertisements
Friday, 14/01/2022 - 08:11:59

Ca sĩ Taemin của nhóm SHINee bị trầm cảm


Taemin sẽ hoàn tất nghĩa vụ trong vai trò phục vụ cộng đồng.

 

SEOUL – Vào thứ Sáu, truyền thông Nam Hàn dẫn lời hãng quản lý SM Entertainment thông báo nam ca sĩ Taemin, 29 tuổi, phải chuyển từ ban nhạc quân đội của Bộ Quốc Phòng sang đơn vị phục vụ cộng đồng, do có vấn đề tâm lý.

"Taemin đã phải điều trị tâm lý trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng do các triệu chứng trầm cảm và rối loạn lo âu ngày một nặng, cậu ấy sẽ hoàn thành thời gian nhập ngũ còn lại với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Kể từ ngày 14 tháng 1, Taemin được chuyển sang ban nhạc quân đội thuộc Nhóm hỗ trợ dịch vụ của Bộ Quốc Phòng, với tư cách thành viên tăng thêm,” hãng giải trí SM thông báo.

Theo lời kể của các đồng đội, Taemin phải đi nhận thuốc trị trầm cảm mỗi ngày, tuy nhiên, bệnh tình của nam ca sĩ ngày càng nặng.

Taemin còn uống các loại thuốc ngủ, thuốc an thần nhưng vẫn tỉnh giấc thường xuyên vì gặp ác mộng.

"Trong thời gian tại ngũ 8 tháng, anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều. Anh ấy cũng lo lắng vì nếu rời đi sẽ khiến mọi người bàn tán. Anh ấy đã chịu sự đau đớn nên tôi mong mọi người đừng chê trách anh ấy,” một đồng nghiệp của nam ca sĩ Taemin nói. Taemin nhập ngũ ngày 31 tháng 5, 2021 và dự kiến ​​xuất ngũ vào tháng 11, 2022.

Lee Taemin sinh năm 1993, là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm SHINee. Anh xuất hiện trên thế giới âm nhạc Đại Hàn vào năm 2008 và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc với tư cách ca sĩ solo.

Taemin được đánh giá là "cỗ máy nhảy múa" của hãng SM nói riêng và của Kpop nói chung. Ngoài ra, Taemin còn là thành viên của SuperM – nhóm nhạc nam tập hợp các thành viên ưu tú của SM Entertainment.

Vào ngày 18 tháng 5 năm ngoái, nam ca sĩ phát hành ca khúc mới có tên Advice, được coi là món quà chia tay của anh gởi tới người hâm mộ trước khi nhập ngũ. Ca khúc Advice là bản R&B/Dance với phần trình diễn lôi cuốn, thể hiện tư duy sáng tạo trong kỹ thuật trình diễn và phong cách phi giới tính đặc trưng của Taemin.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements