advertisements
Thursday, 10/12/2020 - 06:27:32

Ca sĩ Seungri bị tố dùng nhà riêng làm chỗ cho gái mại dâm tiếp khách


Anh Lee Seung-hyun, một ca sĩ còn có tên là Seungri, đã bị đám đông ký giả bao vây trong lúc anh đến tòa tại thủ đô Seoul ngày 13 tháng Giêng, 2020. (Chung Sung-Jun/ Getty Images)


SEOUL - Vào sáng thứ Năm, nam ca sĩ Seungri đã có mặt tại Tòa Án Quân Sự Nam Hàn để hầu phiên tòa thứ 4. Cựu thần tượng một thời bị cáo buộc đến tám tội danh trong vụ tai tiếng Burning Sun gây chấn động, gồm đánh bạc bất hợp pháp, tổ chức và dắt mối mại dâm, truyền bá nội dung tình dục trái phép qua mạng, vi phạm quy định tài chính kinh doanh, vi phạm luật vệ sinh thực phẩm, chiếm dụng quỹ kinh doanh để dùng cho mục đích cá nhân, và giao dịch bằng ngoại tệ bất hợp pháp.

Đây đã là phiên tòa thứ tư, nhưng Seungri vẫn chỉ công nhận tội giao dịch ngoại tệ bất hợp pháp, và phủ nhận bảy cáo buộc còn lại. Tuy nhiên, tại phiên tòa hôm thứ Năm, hai nhân chứng là hai cô gái mại dâm, tạm gọi là "A" và "B" đã có lời khai gây sửng sốt, lật lại cáo buộc tổ chức và dắt mối mại dâm của cựu thành viên BIGBANG.

Theo đó, cô A khai trước tòa rằng cô đã bán dâm tại nhà của Seungri vào tháng 9, 2019. Cô A nói, "Ban đầu, tôi không biết đó là nhà của Seungri. Chỉ khi đến đó và nhìn thấy Seungri, tôi mới biết đó là nhà của anh ta. Tôi đã nhận được tiền từ bên thứ ba. Seungri cũng trả tiền taxi để tôi về nhà.”

Tuy nhiên, phía Seungri phủ nhận những cáo buộc này, "Không có cơ sở gì để A khẳng định đó là nhà của Seungri. Seungri không biết cô ấy là gái mại dâm.”

Một nhân chứng khác, cô gái mại dâm "B," khai nhận cô đã phục vụ một khách hàng Nhật Bản của Seungri tại một khách sạn ở Yongsan, Seoul vào tháng 12, 2015. Sau đó trong cùng tháng, cô cũng bán dâm một lần tại nhà của Seungri, theo yêu cầu của ông Yoo In Suk - cựu tổng giám đốc hãng Yuri Holdings, chồng nữ tài tử Park Han Byul.

Cô B nói, “Tôi nhận được yêu cầu và đến nhà Seungri. Tôi biết đó là nhà của Seungri khi tôi bước vào tầng 1. Tôi chỉ cúi đầu nhìn xuống sàn nhà khi bước vào, nên không biết rõ có những ai ở đó. Có khoảng ba đến bốn người đàn ông ở đó. Tôi không nhớ liệu Seungri có phải một trong số họ không. Tôi biết người dắt mối là Yoo In Suk.”

Đáp lại điều này, luật sư của cựu thành viên BIGBANG nói, "Vào năm 2015, lúc đó Seungri là ca sĩ nổi tiếng, và anh ấy không cần bất kỳ khoản đầu tư nào. Seungri không có động cơ để cung cấp dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản.”

Trước đó, trong phiên tòa thứ ba, cựu tổng giám đốc quán bar Burning Sun - người đang thọ án tù 4 năm - khai nhận anh ta đã nhận lệnh cung cấp dịch vụ mại dâm từ Yoo In Suk. Những cô gái mại dâm này đã phục vụ các nhà đầu tư Nhật Bản trong bữa tiệc Giáng Sinh năm 2015.

Trước những lời khai của các nhân chứng, dư luận hết sức bất ngờ vì chi tiết gái mại dâm "bán dâm ngay tại nhà của Seungri.” Dù vậy, vẫn chưa có đủ bằng chứng và căn cứ để buộc tội cựu thành viên BIGBANG tổ chức và dắt mối mại dâm. Phiên tòa thứ 5 của Seungri sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 12.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements