Thursday, 14/06/2018 - 08:47:02

Ca sĩ Robbie Williams giơ ngón giữa khi biểu diễn khai mạc World Cup


Robbie Williams chơi ngông tại sân World Cup Nga.

NGA - Lễ khai mạc giải đấu túc cầu lớn nhất thế giới World Cup 2018 đã diễn ra vào sáng thứ Năm, với phần biểu diễn chính của hai giọng ca nổi tiếng - Robbie Williams (cựu thành viên ban nhạc Take That, siêu sao người Anh) và Aida Garifullina, giọng nữ cao nổi tiếng của nước Nga. Màn biểu diễn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả truyền hình cũng như sự cổ vũ cuồng nhiệt từ hàng trăm ngàn khán giả xem trực tiếp tại sân thể thao.
Trước con mắt theo dõi của hàng tỷ khán giả khắp thế giới, Robbie Williams đã trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi anh như Let Me Entertain You, Feel, Angels và Rock DJ. Hát chính cùng phần hỗ trợ của Aida Garifullina, anh thể hiện giọng ca vẫn nam tính và mạnh mẽ như thời trai trẻ.

Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc lúc Williams bước xuống sân khấu, anh đối mặt với ống kính truyền hình trực tiếp và bất ngờ đưa ngón giữa với khán giả truyền hình.

Khoảng khắc này ngay lập tức được chụp lại và lan truyền trên Twitter, ngay khi màn biểu diễn vẫn đang diễn ra. Nhiều khán giả đăng tải hình ảnh và có ý kiến, "Tôi không thể tin vào mắt mình,” "Robbie vừa làm điều này trên truyền hình trực tiếp thật sao?" "Người đàn ông này vừa chế nhạo một nửa thế giới.”

Trước đêm khai mạc, Robbie Williams đã nói rằng, “Tôi sung sướng và vui mừng khi được trở lại Nga và trình diễn một tiết mục độc đáo đến vậy. Tôi làm được nhiều thứ trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng việc hát cho lễ khai mạc World Cup cho 80,000 người trên sân đấu và hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới là giấc mơ thời thơ ấu của tôi.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp