advertisements
Wednesday, 19/02/2020 - 07:16:36

Ca sĩ nhạc rap bị bắn chết tại ngôi nhà ở Hollywood Hills

LOS ANGELES - Pop Smoke, một ca sĩ nhạc rap đang lên, đã bị bắn chết vào sáng thứ Tư trong vụ nổ súng có liên quan đến băng đảng, trong một dinh thự trị giá nhiều triệu Mỹ kim ở Hollywood Hills. Cảnh sát đến ngôi nhà trên đường Hercules ở khu Mount Olympus lúc gần 4:30 sáng, sau khi nhiều nghi can, với ít nhất một người đeo khăn che mặt màu đen, đột nhập vào nhà. Nạn nhân, có tên thật là Bashar Jackson, bị bắn và được đưa vào bệnh viện Cedars-Sinai, sau đó qua đời tại đây.
Cảnh sát chưa thể xác định đây là vụ tấn công ngẫu nhiên hay có chủ ý. Tuy nhiên, một số nguồn tin nói rằng các điều tra viên tin rằng sự việc có liên quan đến băng đảng. Ca sĩ Pop Smoke, 20 tuổi, lâu nay đã được biết đến là có liên hệ với các thành viên băng đảng.
Nam ca sĩ gần đây đã bị bắt bởi công tố viên liên bang tại Brooklyn, New York, vì bị cáo buộc đánh cắp một chiếc Rolls Royce mà anh ta mượn để quay video ca nhạc tại California. Cảnh sát hiện đang điều tra xem liệu việc Pop Smoke bị bắn chết có liên quan đến vụ bắt giữ ở New York hay không.
Pop Smoke được sinh ra và trưởng thành ở khu Brooklyn, thành phố New York. Nam ca sĩ được cảnh sát New York phóng thích sau khi đóng tiền tại ngoại, và đã lên đường đến Los Angeles. Pop Smoke trở nên nổi tiếng vào hè năm ngoái, với bản nhạc “Welcome to the Party.”
Dinh thự ở Hollywood Hills thuộc sở hữu của ông Edwin Arroyave và vợ là bà Teddi Mellencamp, con gái của ca sĩ John Mellencamp đồng thời cũng là tài tử trong phim “The Real Houswives of Beverly Hills.” Bà Teddi Mellencamp cho biết dinh thự này của họ đã được giao cho một hãng địa ốc để quản lý và cho thuê.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements