Friday, 15/03/2019 - 01:38:42

Ca sĩ Nam Hàn trong vụ tai tiếng tình dục tới sở cảnh sát để chịu thẩm vấn


Ca sĩ Jung Joon-young trả lời câu hỏi của các ký giả khi đến sở cảnh sát thủ đô Seoul vào ngày thứ Năm, 14 tháng 3, 2019 tại Nam Hàn. (Chung Sung-Jun/Getty Images)

NAM HÀN – Vào thứ Năm, các ca sĩ Jung Joon Young và Seungri đã đến sở cảnh sát Seoul, để chịu thẩm vấn về các tội dùng ma túy, dắt mối mại dâm, cưỡng hiếp, quay lén, và chia sẻ video tình dục trong nhóm chat trên mạng của họ.

Vụ tai tiếng của Seungri và Jung Joon Young đang là tâm điểm chú ý của truyền thông Nam Hàn, do đó, hàng trăm phóng viên đã túc trực chờ sẵn trước sở cảnh sát để đưa tin. Nam ca sĩ Jung Joon Young xuất hiện trước tiên vào buổi sáng. Anh ta là thành viên trong nhóm chat tình dục chung với ca sĩ Seungri, và còn là nhân chứng trong việc các nghệ sĩ hối lộ cảnh sát để dập tắt các scandal.

Thủ Tướng Nam Hàn Lee Nak Yeon ngày thứ Năm đã lên tiếng chỉ trích hành động của các nghệ sĩ, gọi đây là những người không còn nhân cách, và yêu cầu cảnh sát phải điều tra đến cùng. Trong khi đó, ông Min Gap Ryong - giám đốc cơ quan cảnh sát Nam Hàn, cũng tuyên bố sẽ lập một đội điều tra đặc biệt cho các vụ tai tiếng ma túy và tình dục tại hộp đêm Burning Sun, nơi từng thuộc sự quản lý của ca sĩ Seungri. Trưởng nhóm điều tra sẽ là Chánh văn phòng Chính quyền thành phố Seoul.

Khi xuất hiện trước sở cảnh sát, ca sĩ Jung Joon Young nói: “Tôi xin lỗi mọi người. Tôi sẽ hợp tác với quá trình điều tra.” Trước đó 1 ngày, khi vừa trở về từ Hoa Kỳ, Jung Joon Young đã đăng một bức thư dài lên mạng, thừa nhận tội lỗi và nói rằng anh rất hối hận. Jung Joon Young cũng cho biết sẽ rút lui khỏi các chương trình đang tham gia và dừng hoạt động trong làng giải trí.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Jung Joon Young không được chấp nhận. Một phóng viên cho biết, năm 2016, Jung Joon Young từng bị bạn gái cũ kiện vì tội quay lén, sau đó, anh ta cũng họp báo xin lỗi người hâm mộ và hứa sửa đổi. Tuy nhiên, hóa ra đó chỉ là cách để anh ta được quay lại hoạt động trong làng giải trí, và nghệ sĩ này vẫn tiếp tục giữ lối sống trụy lạc. Ngoài ra, Jung Joon Young cũng bị điều tra về tội hối lộ cảnh sát để xóa bằng chứng trong vụ án năm 2016. Do không có bằng chứng rõ ràng nên cuối cùng cô gái phải rút đơn kiện, và Jung Joon Young được xử trắng án.

Vào thứ Năm, hãng truyền thông SBS funE tiếp tục đưa ra chi tiết mới trong vụ án, nói rằng điện thoại của Jung Joon Young chứa tới 200,000 tin nhắn, trong đó có nhiều nội dung gây sốc, việc dắt mối mại dâm, hối lộ cảnh sát chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Vào chiều thứ Năm, đến lượt nam ca sĩ Seungri, cựu thành viên nhóm Big Bang, có mặt ở sở cảnh sát Seoul để chịu thẩm vấn về các tội dắt mối mại dâm, tổ chức các bữa tiệc tình dục, quay lén video tình dục rồi đăng lên mạng xã hội. Seungri là nhân vật trung tâm trong vụ án nghiêm trọng đang làm chấn động Nam Hàn. Hiện tại, nam ca sĩ đã bị hãng quản lý YG sa thải, và anh ta cũng xin rút khỏi giới giải trí.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising