Tuesday, 30/10/2018 - 07:43:43

Ca sĩ Ivy Trần bị nổ túi ngực trên máy bay

Túi ngực (màu vàng) bị vỡ sau khi lấy ra từ người của ca sĩ. (Vietnamnet)

SÀI GÒN – Ca sĩ Ivy Trần đã bất ngờ bị nổ túi ngực khi đang trên máy bay từ Đài Loan về Việt Nam. Trong thế giới nhạc nhảy tại Việt Nam, cô này được gọi là “thánh nữ bolero dance,” có tên thật là Mai Tường Vy.
Theo các nguồn tin trong nước, bác sĩ Phan Hiệp Lợi, giám đốc của một thẩm mỹ viện ở quận 8, đã xác nhận viện này đang điều trị Ivy Trần sau khi cô bất ngờ bị nổ túi ngực sau 7 năm bơm silicon. Cô hiện đang hồi phục rất khả quan mặc dù còn bị chấn động bởi tai nạn bất ngờ này.

Các tin cho biết vào ngày 22/10 vừa qua, sau khi xong cuộc lưu diễn tại Đài Loan, Mai Tường Vy cùng đồng nghiệp đáp chuyến bay từ Đài Bắc về Sài Gòn. Lúc đang trên máy bay, nữ ca sĩ nghe ngực trái có những âm thanh lạ giống như nổ bụp bụp.


Mai Tường Vy bị nổ túi ngực sau 7 năm (Kenh14)

Từ thời điểm đó, cô thấy ngực trái sưng to, nhưng nghĩ có thể do áp suất máy bay. Ít ngày say, khi ngực ngày càng sưng lên, đau đớn, Mai Tường Vy tới liền bệnh viện khám và được chẩn đoán bị vỡ túi ngực.
Bác sĩ Lợi cho biết đáng lẽ ra khi túi ngực cũ bị hư, phải giải phẫu lấy ra và khoảng sáu tháng sau mới có thể đặt túi nâng ngực mới. Tuy nhiên, vì tính chất công việc của Tường Vy (phải lên sân khấu trong nay mai với ngực bơm lại, không thể để xẹp lép) nên sau khi khám xét vết thương, các bác sĩ đã quyết định đặt túi ngực mới cho nữ ca sĩ.

Mai Tường Vy nói với báo Tiền Phong cuối tuần qua, “Sáu ngày qua đối với mình như là địa ngục vậy đó.”
Tinh thần của nữ ca sĩ cũng đã khá lên nhiều sau nhiều ngày rơi vào khủng hoảng. Mai Tường Vy từng đặt túi ngực silicon bảy năm trước với giá $2,000 Mỹ kim.

Bác sĩ tên L.P., ngụ đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh là người thực hiện ca phẫu thuật. Khi sự việc xảy ra, Mai Tường Vy có gọi điện cho bác sĩ L.P thông báo.

Theo lời nữ ca sĩ, ban đầu bác sĩ L.P. có trả lời và khuyên nên đi siêu âm để lấy túi ngực ra ngay. Tuy nhiên khi đặt vấn đề tránh nhiệm, bác sĩ này né tránh với lý do đã về quê, không còn hành nghề vì mắc bệnh ung thư. Sau đó thì bác sĩ “lặn” luôn, mất liên lạc với ca sĩ Vy từ đó.

“Tôi không biết ngực mình bên trong có viêm nhiễm, sưng tấy hay hoại tử gì không. Tôi cố đi kiếm bác sĩ đã từng làm ngực cho mình để người ta can thiệp vào nhưng không kiếm được ông ấy, nên phải tới bệnh viên khác để giải quyết,” ca sĩ Mai Tường Vy nói.

Gia đình nữ ca sĩ đã tìm đến địa chỉ trước đây vị bác sĩ cung cấp tại quận Bình Thạnh nhưng không còn cơ sở thẩm mỹ ở đó.

Mai Tường Vy cho biết, bản thân cô nghĩ sự việc xảy ra không phải lỗi của bác sĩ đặt ngực mà do túi ngực kém chất lượng.

Cô chỉ muốn bác sĩ ra mặt để hỗ trợ trong việc yêu cầu hãng sản xuất có trách nhiệm khi cam đoan bảo hành trọn đời, cũng như thể hiện trách nhiệm đối với bệnh nhân.

Sau một ngày phẫu thuật đặt túi ngực mới thay cho túi ngực cũ đã vỡ, sức khỏe của ca sĩ Mai Tường Vy (nghệ danh Ivy Trần) đã dần ổn định. Ngực của nữ ca sĩ này hiện đã bớt sưng, khá cân đối, không xuất hiện tình trạng nhiễm trùng.

Bác sĩ Lợi cho biết ông sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng của bệnh nhân thêm vài ngày, nếu không thấy có vấn đề gì thì ông sẽ cho ca sĩ về nhà để trình diễn tiếp.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising