Thursday, 23/07/2020 - 05:14:47

Ca sĩ Hàn thuê 6 luật sư kiện người ghét mình


Kim Hee Chul bị chê là thường tạo ấn tượng anh là người “độc giới.”

NAM HÀN - Vào hôm thứ Tư, nam ca sĩ Kim Hee Chul - thành viên nhóm Super Junior – đã đăng bài viết dài lên mạng Instagram, cho biết anh sẽ khởi kiện các antifan có nhiều hành động và lời nói mang tính công kích cá nhân. "Sẽ không có chuyện nhượng bộ ở đây. Tôi sẽ cung cấp bằng chứng cho luật sư và đưa người có bình luận ác ý ra tòa,” ca sĩ 37 tuổi viết.

Hoạt động nghệ thuật được 15 năm, Hee Chul đã nhiều lần bị phê bình với ác ý. Nam ca sĩ bị chỉ trích về đủ mọi vấn đề, từ việc theo đuổi hình tượng unisex đến lấn sân sang các lãnh vực khác. Trước những lời nói công kích, Hee Chul thuê hẳn 6 luật sư để làm thủ tục khởi kiện. Ngôi sao Nam Hàn tỏ ra cứng rắn, không nhân nhượng trước anti-fan. Anh khẳng định sẽ không dễ dàng để bình luận ác ý phá hủy sự nghiệp.

Ngoài ra, Hee Chul cũng gởi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Nam ca sĩ khẳng định họ là người giúp anh ổn định tinh thần và tiếp tục con đường nghệ thuật. "Cảm ơn các bạn, những người cùng tôi thu thập, đối phó với những bình luận độc hại. Các bạn là nguồn sức mạnh lớn của tôi,” nghệ sĩ Hàn viết trên trang cá nhân.

Kim Hee Chul, sinh năm 1983, là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior. Anh được biết đến là nghệ sĩ đa tài, thành công trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, MC... Năm 2020, nam ca sĩ bị khui thông tin hẹn hò với Momo (thành viên nhóm Twice). Trước các bằng chứng này, hãng quản lý của hai nghệ sĩ đã phải thừa nhận, dù trước đó khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Kim Hee Chul không phải là nghệ sĩ duy nhất bị anti-fan bình luận ác ý. Tuy nhiên, anh là một trong số ít người dám lên tiếng đáp trả.

Trước đó, vào ngày 14 tháng 7, nữ ca sĩ Seo Ji Soo cũng vô cớ bị sỉ nhục chỉ vì đăng hình mặc bikini. Cô nhanh chóng đưa ra bằng chứng du lịch cùng gia đình, và trả lời anti-fan rằng: "Những người ghét tôi luôn thêu dệt các thông tin xấu, dù tôi đăng ảnh gì đi nữa. Dù sao, hy vọng sớm gặp bạn trước tòa,” ca sĩ 9X nói. Trong một cuộc phỏng vấn với Soompi, thành viên Lovelyz khẳng định cô từng bị ảnh hưởng tâm lý vì bình luận của anti-fan. Nhưng hiện tại, nữ ca sĩ nhận ra rằng nhượng bộ không phải là cách tốt nhất.

Ji Soo cho biết cô có hẳn danh sách người dùng lời cay nghiệt để tấn công cô. "Tôi sử dụng công cụ theo dõi IP để biết những người nhắm vào tôi là ai. Tôi sẽ kiện những người này ra tòa,” idol sinh năm 1994 khẳng định.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising