Thursday, 04/01/2018 - 10:01:49

Ca sĩ Hàn bị chỉ trích vì xúc phạm fan nữ ngay trên sân khấu


Ca si 2: Yoon Min Soo và con trai.

SEOUL - Thành viên nhóm nhạc lâu năm Vibe đang nhận nhiều chỉ trích từ công chúng, vì có những lời nói xúc phạm fan ngay trên sân khấu lớn.

Ca sĩ Yoon Min Soo của nhóm Vibe đã bị công chúng chỉ trích nặng nề sau buổi diễn riêng. Theo đó, tại concert chung của hai nhóm Vibe và 4Men diễn ra vào tối 29 tháng 12, 2017, một số fan đã được mời lên sân khấu làm quen với ca sĩ. Khi tới lượt một khán giả nữ, thành viên Yoon Min Soo đã nói: “Bạn chỉnh sửa mắt trông đẹp đấy. Hãy để hình cô ấy lên bảng quảng cáo của khu Apgujeong” (khu vực có nhiều bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ của Nam Hàn).

Không ngừng lại ở đó, nam ca sĩ tiếp tục hỏi cô gái xem cô đã phẫu thuật những phần nào trên khuôn mặt. Nữ khán giả này liên tục phủ nhận và tỏ ra rất xấu hổ, Yoon Min Soo vẫn chê ngón tay của cô cũng xấu.
Sau màn nói chuyện của thành viên nhóm Vibe, trên màn hình lớn tại buổi diễn ngay lập tức chiếu hình ảnh của các cô gái tại Gangnam (một quận cũng nổi tiếng về các bệnh viện thẩm mỹ). Không chỉ vậy, camera kết nối màn hình lớn còn quay xuống ghi hình một số khán giả nữ đứng bên dưới, với ngụ ý ám chỉ họ cũng là "những cô gái Gangnam.”

Trước đây Vibe từng phát hành bài hát Apgujeong Exit vào năm 2013 để chế giễu các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ gần ga Apgujeong ở quận Gangnam. Bài hát này ở thời điểm đó cũng nhận không ít ý kiến trái chiều.

Hành động và lời nói của Yoon Min Soo ngay lập tức bị phản đối và chỉ trích gay gắt từ dư luận. Công chúng cho rằng, nam ca sĩ đã xúc phạm không chỉ fan của anh mà còn khinh thường những cô gái làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước phản ứng gay gắt của người hâm mộ, hãng quản lý của Yoon Min Soo đã lên tiếng xin lỗi. Công ty cho biết: "Yoon Min Soo không hề có ý định chỉ trích phụ nữ hay việc phẫu thuật thẩm mỹ. Câu nói trong buổi diễn chỉ nhằm tạo không khí vui vẻ, nhưng lại gây bất bình cho mọi người. Đó là lỗi của chúng tôi.”
Yoon Min Soo là thành viên nhóm nhạc Vibe đã có 15 năm hoạt động. Nhóm được tách ra từ nhóm nhạc thực lực 4Men vào năm 2002. Yoon Min Soo trở nên được lòng công chúng sau khi cùng con trai Yoon Hoo tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 1.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp