advertisements
Tuesday, 26/10/2021 - 08:37:43

Ca sĩ Ed Sheeran nhiễm Covid-19

Ed Sheeran trình diễn dĩa nhạc mới The Qube tại Amsterdam ngày 5 tháng 10, 2021. (Sander Koning/ ANP/ AFP via Getty Images)

 

Ca sĩ Anh Ed Sheeran đang phải cách ly tại nhà sau khi bị nhiễm Covid-19. Sheeran có thể sẽ phải hủy nhiều kế hoạch làm việc vốn đã được lên kế hoạch từ trước.

Vào đầu tuần, truyền thông Anh quốc loan tin Sheeran có kết quả dương tính với Covid-19. Nam ca sĩ sau đó cũng xác nhận tin này.

"Chào các bạn. Thật buồn khi tôi nhiễm Covid-19. Tôi đang tự cách ly tại nhà, thực hiện theo hướng dẫn của chính phủ. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi không thể biểu diễn trực tiếp trong thời gian tới. Tôi chỉ đồng ý phỏng vấn và hát tại nhà. Xin lỗi vì làm bất kỳ ai thất vọng. Mong các bạn luôn an toàn,” giọng ca Bad Habits viết trên trang cá nhân.

Theo dự đoán, rất có thể Sheeran phải hủy một số hoạt động. Ca sĩ dự kiến xuất hiện trên sân khấu Saturday Night Live vào ngày 6 tháng 11 với tư cách khách mời. Hiện chưa rõ Ed Sheeran sẽ trình diễn online, hay phần diễn của anh sẽ bị thay thế hoàn toàn tại chương trình nổi tiếng này.

Việc bị nhiễm Covid-19 còn làm ảnh hưởng chương trình quảng bá album thứ tư của Sheeran, phát hành ngày 29 tháng 10. Vào năm tới, Sheeran sẽ có nhiều chuyến lưu diễn khắp nước Anh và châu Âu, bắt đầu từ tháng Tư.

Ca sĩ 30 tuổi cũng được mời xuất hiện trong chương trình CBeebies Bedtime Stories ngày 5 tháng 11. Trong đó, Ed Sheeran dự kiến sẽ kể chuyện I Talk Like a River trước giờ đi ngủ. Tác phẩm nói về cậu bé mắc chứng nói lắp và được cha khuyến khích, cổ võ. Đây cũng là câu chuyện của Ed Sheeran. Nam ca sĩ từng bị chứng nói lắp trước khi trở thành ngôi sao toàn cầu.

Ed Sheeran nhiễm Covid-19 giữa lúc số ca bệnh tại Anh quốc cũng đang tăng nhanh. Trong tuần qua, nước này có 328,287 người dương tính với Covid-19, với 6,720 người nhập viện và 949 ca tử vong.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements