advertisements
Tuesday, 01/09/2020 - 09:42:39

Ca sĩ Ed Sheeran có con đầu lòng


Cặp vợ chồng tại một buổi xem đấu thể thao và đôi vớ của con mới sanh. (Getty Images / Instagram)

 

SUFFOLK – Nam ca sĩ Anh Ed Sheeran đã đăng lên mạng xã hội hình đôi vớ của trẻ sơ sinh, và thông báo rằng vợ anh đã sinh một bé gái, được đặt tên là Lyra Antarctica Seaborn Sheeran.

Giọng ca của ca khúc Shape Of You viết ngày thứ Ba: "Xin chào, tôi có một số tin riêng muốn chia sẻ. Tuần trước, với sự hỗ trợ của các bác sĩ tận tâm, Cherry đã sinh con gái xinh đẹp và khỏe mạnh cho gia đình tôi, Lyra Antarctica Seaborn Sheeran.”

Sheeran cho hay vợ anh và em bé đều khỏe mạnh. Gia đình anh đang có cảm giác “như bay bổng trên chín tầng mây" vì sung sướng.

"Chúng tôi hy vọng được mọi người tôn trọng quyền riêng tư lúc này. Tôi và vợ con sẽ sớm gặp lại các bạn,” nam ca sĩ viết.

Trước đó vào hôm 11 tháng 8, tờ Daily Mail tại Anh tiết lộ Cherry Seaborn, vợ của Ed Sheeran, đang mang thai. Hai vợ chồng được kể là đã chuẩn bị xong phòng riêng, quần áo và đồ chơi cho em bé.”

"Ed và Cherry dự định giấu kín chuyện này nhưng vì quá hạnh phúc nên anh đã kể riêng cho vài người bạn thân,” tờ báo Anh viết tin.

Kể từ tháng 8, 2019, giọng ca Shape Of You đã tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát để dành thời gian cho vợ. Anh nói vì bận đi diễn show liên tục trong vài năm nên anh thấy có lỗi vì bỏ bê bạn đời.

Vợ chồng Ed Sheeran đang sống tại ngôi nhà ở vùng nông thôn Suffolk, Anh quốc. Ngoài việc làm chủ một quán ăn, Sheeran còn trồng rau và chăm sóc thú nuôi. Hàng xóm kể rằng Sheeran đã xây nhà kính để trồng cà chua, dưa leo, dâu tây, bắp cải, hành…

Chuyện tình của đôi uyên ương được ngưỡng mộ bởi sự giản dị, bền vững. Họ quen biết từ năm 11 tuổi khi còn ở quê nhà Framlingham. Đến năm 2015, Seaborn và Sheeran gặp lại nhau ở New York, Hoa Kỳ, và sống hạnh phúc từ đó đến nay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements