advertisements
Friday, 27/12/2019 - 07:26:29

Ca sĩ của Super Junior từng suýt mất giọng vĩnh viễn vì tai nạn


Ca sĩ Kyuhyun (SM Entertainment)

NAM HÀN - Trong tập mới của series My Little Old Boy do đài SBS sản xuất, nam ca sĩ Kyuhyun của nhóm Super Junior tiết lộ về quãng thời gian anh gặp tai nạn và phải đối mặt với khả năng bị mất giọng vĩnh viễn.
Nam idol giải thích rằng anh từng bị tai nạn 12 năm trước và vụ va chạm này khiến anh suýt phải trả giá đắt: “Tôi hôn mê 4 ngày liên tiếp và phải ở trong bệnh viện suốt gần 4 tháng. Trước khi tôi tỉnh lại, sương sườn của tôi đã bị gãy và đâm vào phổi.”
Trước tình hình đó, bác sĩ đề nghị kế hoạch phẫu thuật bằng cách đưa một ống dẫn vào đường cổ họng của giọng ca At Gwanghwamun. Đây là một kế hoạch tiềm tàng nhiều rủi ro, có thể khiến giọng của bệnh nhân bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cha của nam ca sĩ đã phản đối dữ dội. “Ước mơ cả đời của nó là được làm ca sĩ. Nếu chúng ta lấy đi giọng hát của nó, tôi biết giải thích sao khi nó tỉnh dậy đây?” cha của Kyuhyun đã nói với bác sĩ như vậy.
Các bác sĩ cố gắng giải thích với cha của nam ca sĩ rằng anh sẽ chết nếu không thực hiện cuộc phẫu thuật, nhưng ông vẫn kiên quyết phản đối. May mắn là sau đó, một vị bác sĩ khác đã nghĩ ra cách phẫu thuật khác với tỷ lệ rủi ro về tính mạng thấp hơn và đã thành công.
Đó là lý do Kyuhyun luôn biết ơn cha mình vì đã giúp anh có thể tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. Nam ca sĩ cũng thông cảm cho ông khi phải ra quyết định quan trọng trong một tình huống khó khăn như vậy.
Kyuhyun vừa kết thúc quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự hồi tháng 5. Ở thời đỉnh cao, Kyuhyun và Super Junior từng càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc với những bản hit như Super Clap, Sorry Sorry và Bonamana.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements