Saturday, 16/01/2021 - 07:15:23

Ca sĩ Cardi B được đóng vai chính đầu tay


Cardi B và bạn trai Offset đến dự tiệc tại Khách Sạn Beverly Hilton ở Beverly Hills, California ngày 25 tháng Giêng, 2020. (Mark Ralston/ AFP via Getty Images)

 

LOS ANGELES - Tin từ Paramount Picture cho biết, nữ ca sĩ Cardi B sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim hài Assisted Living.

Trong phim, nữ rapper đóng vai một nữ đạo chích non tay, phải cải trang thành người sống trong viện dưỡng lão, sau một vụ cướp bóc bất thành.

Trước Assisted Living, Carid B từng có một vai nhỏ trong phim chính kịch, tội phạm Hustlers (2019).

Lên tiếng về vai diễn mới, ngôi sao hip hop cho biết, "Gần đây, cuộc sống và công việc nói chung đều trở nên khó khăn hơn nhiều. Nhưng tôi vẫn cảm thấy đầy hạnh phúc. Giờ cơ hội đã đến, và tôi sẽ nắm lấy cơ hội này.”

Trên mạng xã hội, hãng phim Paramount loan tin: "Chúng tôi hân hạnh thông báo vai chính đầu tiên của Cardi B là WAP = Working At Paramount (làm việc tại Paramount)!". Đây là cách chơi chữ hài hước của hãng phim, nhái lại tên bản hit WAP của Cardi B phát hành năm 2020.

Vai chính trong Assisted Living là dấu ấn tiếp theo trong sự nghiệp của nữ rapper 28 tuổi. Cardi B nổi tiếng từ năm 2015, sau khi tham gia chương trình thực tế Love & Hip Hop: New York.

Tháng 4, 2018, Cardi B phát hành album đầu tay Invasion of Privacy. Sản phẩm âm nhạc được giới phê bình đánh giá cao và công chúng tán thưởng. Invasion of Privacy cũng mang về cho Cardi B một giải Grammy hạng mục Album rap xuất sắc năm 2019.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements