Tuesday, 16/07/2019 - 02:40:39

Ca sĩ bị trộm lấy mất tài sản trị giá hơn $200,000


Công an điều tra tại biệt thự bị trộm. (Báo Đời Sống VN)


SÀI GÒN - Nạn nhân là cô Nhật Kim Anh. Trong khi đi vắng, ngôi biệt thự của ca sĩ này bị trộm đột nhập và lấy đi rất nhiều tài sản ước tính khoảng 5 tỷ đồng ($214,000 Mỹ kim).
Vụ trộm gây xôn xao dư luận hôm thứ Ba. Ban đầu người ta chưa biết người phụ nữ bị trộm viếng nhà là ai. Nhưng rồi tin trên mạng xã hội đã nhanh chóng tiết lộ là ca sĩ Nhật Kim Anh. Cô trình báo với công an rằng vào đêm Chủ Nhật, 14/7, khi đang đi công việc ở Cần Thơ thì qua camera giám sát được xem bằng điện thoại, cô phát hiện hai két sắt trong phòng ngủ nhà mình ở huyện Bình Chánh, Sài Gòn bị cạy mở.

Nữ ca sĩ lập tức về lại Sài Gòn, kiểm tra thì thấy bị mất nhiều tài sản gồm 100 lượng vàng SJC, 500 triệu đồng tiền mặt và ngoại tệ, 1 nhẫn kim cương trị giá 1 tỉ đồng ($43,000); tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.
Công an huyện Bình Chánh vẫn đang điều tra. Bước đầu, họ xác định có một thanh niên đột nhập vào biệt thự của Nhật Kim Anh, dùng xà beng cạy phá két sắt và lấy đi tài sản.
Tâm sự về vụ trộm trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh lên tiếng xin lỗi vì phải hủy bỏ nhiều show để giải quyết sự việc bị trộm đột nhập nhà.

"Rất xin lỗi các bầu show vì vừa qua phải hủy hàng loạt các công việc để lo vụ trộm đột nhập vào nhà và phải làm việc với cơ quan chức năng! Rất mong các anh chị thông cảm cho sự cố này mà mình không đúng hẹn với các anh chị được. Giờ chỉ mong cơ quan công an giúp mình tìm được thủ phạm," nữ ca sĩ chia sẻ.
Theo chia sẻ của Nhật Kim Anh, số tài sản bị mất cắp là tài sản cô đã tích lũy từ hoạt động kinh doanh, nghệ thuật trong nhiều năm qua.
Người quản lý của nữ ca sĩ cũng nói thêm, một cách quá trễ, rằng nghệ sĩ không nên công khai thông tin, hình ảnh nhà cửa lên mặt báo. Vì anh cho rằng việc công khai thông tin quá cụ thể về căn biệt thự của Nhật Kim Anh là nguyên nhân thu hút kẻ trộm.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp