Friday, 14/06/2019 - 07:22:03

Cá sấu bị cắm dao trên đầu xuất hiện trong hồ nước ở Texas


Hình con cá sấu bị cắm dao do bà Erin Weaver chụp đã lan truyền nhanh trên mạng xã hội


HOUSTON - Một phụ nữ sống tại Texas mới đây vừa chụp được bức hình về một con cá sấu còn sống, bơi lòng vòng trong hồ nước với một con dao cắm trên đầu. Hình ảnh về con cá sấu đã khiến nhiều người lo ngại cho sức khỏe của nó. Con cá sấu được nhìn thấy tại hồ nước thuộc cộng đồng dân cư Orchard Lakes Estates.

Bà Erin Weaver đã chụp được hình con cá sấu, và tin rằng có người đã cố tình tấn công nó. Bà Weaver sống tại khu vực này được 6 năm, và cho biết bà nhìn thấy cá sấu hầu như mỗi sáng. Theo bà Weaver, các con cá sấu này chưa bao giờ có thái độ hung dữ muốn tấn công con người, thậm chí chúng còn không biết tự vệ. Khi có người đến gần và hù dọa, chúng sẽ bỏ chạy xuống hồ nước.

Bức hình chụp con cá sấu với con dao ghim trên đầu đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, và mọi người nhìn thấy bức hình đều muốn giúp đỡ nó. Bà Weaver nói bà không muốn nhìn thấy con cá sấu phải chịu đau đớn liên tục như vậy.

Người phụ nữ này cho biết Cơ quan quản lý công viên và động vật Texas sẽ đánh giá tình trạng của con cá sấu ngày thứ Hai tới. Ông Chris Bishop, nhân viên Công viên quốc gia Brazos Bend, nói rằng con cá sấu có vẻ không khó chịu và có thể sống với con dao trong đầu thêm một thời gian nữa, trước khi được chữa trị y tế.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising