Wednesday, 13/06/2018 - 08:04:53

Bực đám trẻ đá banh, bà hàng xóm hắt nước sôi làm phỏng hai em bé


Bà Ng. đã hắt nước sôi vào hai đứa trẻ. (Phụ Nữ Việt Nam)

HÀ NỘI - Vụ gây phỏng xảy ra chiều thứ Hai, 11/6, tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín. Em Nguyễn Thị Phương (6 tuổi) và anh họ Nguyễn Văn Thuận (7 tuổi) đạp xe sang khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh lớn tuổi đá banh. Hai cháu ngồi trên bậc cửa sau nhà bà Ng. để xem các anh chơi.

Khi hai em nhỏ đang ngồi ở đó thì bà Ng. bất ngờ hắt nồi nước luộc bầu vào lưng, mông hai đứa bé. Bị hắt nước nóng vào người, hai cháu la khóc chạy về nhà cầu cứu bố mẹ.

“Tôi đang ở nhà thì thấy hai đứa vừa dắt xe đạp vừa khóc về. Hỏi các con thì mới biết việc bà Ng. hắt nồi nước luộc bầu vào con. Không hiểu sao người lớn mà lại làm những việc ác như vậy. Gia đình tôi có thù hằn gì với bà ấy đâu mà bà ta nỡ làm thế,” chị Phương Anh nói với báo Phụ Nữ Việt Nam.

Cũng theo giãi bày của chị Phương Anh, người nhà đã đưa hai nạn nhân vào bệnh viện để sơ cứu. Sau đó các con được đưa về nhà để theo dõi, tuy nhiên phần mông, lưng của hai cháu bị phỏng rộp khá nặng.
Nói thêm về sự việc này, chị Phương Anh cho rằng có thể vì những đứa trẻ đá banh hay bay vào cửa nhà bà Ng. khiến bà bực bội, tuy nhiên việc hắt cả nồi nước nóng vào trẻ con đang ngồi xem là không thể chấp nhận được.
Gần một ngày sau khi biết hai đứa bé bị bỏng nặng, vợ chồng bà Ng. mới sang nhà để hỏi thăm. Tại nhà cháu Phương, bà Ng. giải thích là do sơ ý nên mới hắt nước nóng vào các cháu.
“Chúng tôi không chấp nhận sự giải thích đó,” Phương Anh nói.

Gia đình đã làm đơn trình báo lên công an xã Duyên Thái nhưng chưa thấy ai nói gì.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp