Thursday, 01/11/2018 - 10:02:17

BTS và Charlie Puth sẽ có màn biểu diễn chung trên sân khấu


BTS và Charlie Puth (Getty Images)

NAM HÀN – Niềm mong ước của các fan đã trở thành sự thật khi BTS và nam ca sĩ - nhạc sĩ Charlie Puth sẽ đứng chung trên sân khấu gala MBC Plus X Genie Music Awards (MGA), diễn ra vào ngày 6 tháng 11.
Vào đầu tuần này, ban tổ chức MGA 2018 đã xác nhận nhóm nhạc Nam Hàn BTS và ca sĩ Charlie Puth sẽ cùng biểu diễn một tiết mục ở đêm trao giải. Phát ngôn viên của MGA cho biết: “Nhóm BTS và ca sĩ - nhạc sĩ Charlie Puth đang chuẩn bị cho ngày đứng chung sân khấu ở MGA 2018.”

Nhóm BTS và Charlie Puth vốn dành nhiều tình cảm cho nhau. Năm 2017, Charlie Puth nhấn “like” bài cover We Dont Talk Anymore của Jungkook (BTS) kèm lời nhắn: “Tôi thật sự rất thích âm nhạc của BTS.” Ngay sau đó, trương mục chính thức của 7 idol hãng Big Hit đáp lễ rằng: “Chúng tôi cũng rất yêu âm nhạc của anh.”

Cộng đồng fan của BTS trên mạng xã hội gọi màn biểu diễn chung tới đây của BTS và Charlie Puth là đặc biệt và lịch sử. Gala trao giải MGA 2018 sẽ diễn ra ở trung tâm hội nghị Namdong ở thành phố Incheon, Nam Hàn, vào ngày 6 tháng 11. Ban tổ chức chỉ thông báo nhóm BTS và Charlie Puth sẽ biểu diễn cùng nhau, nhưng không tiết lộ thêm chi tiết.

Một fan của BTS bình luận: “Chưa biết BTS và Charlie Puth sẽ hát ca khúc nào, nhưng tôi tin chắc đó sẽ là màn trình diễn tuyệt vời. Khi nhìn Charlie Puth và BTS bày tỏ tình cảm qua lại trên mạng xã hội, tôi đã mong ngày cả hai hợp tác cùng nhau. Hy vọng sau đêm biểu diễn hôm 6 tháng 11, BTS và Puth sẽ cho ra mắt một ca khúc chung.”

Đối với công chúng yêu nhạc, Puth là cái tên quen thuộc khi nam ca sĩ 26 tuổi sở hữu một loạt bản hit nổi tiếng, từng giữ nhiều vị trí cao ở các bảng xếp hạng uy tín. Có thể kể đến những ca khúc để đời của Charlie Puth như See You Again (ft Wiz Khalifa), We Dont Talk Anymore (ft Selena Gomez), Attention và One Call Away.

Không chịu thua kém Charlie Puth, BTS hiện được đánh giá là nhóm nhạc nam số một thế giới vẫn còn hoạt động. Năm 2018 là thời gian 7 chàng trai nhà Big Hit chạm đến một loạt cột mốc để vượt hẳn khỏi ranh giới của nhóm nhạc idol Nam Hàn.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp