Friday, 16/09/2016 - 08:34:19

Broncos: Demaryius Thomas có thể được đấu trong trận với Colts

Demaryius Thomas đang tìm cách chạy thêm sau khi chụp được banh cho Denver trong trận đấu với Carolina. (Getty Images)

 

Đội Denver Broncos đã chọn phẩm chất hơn là số lượng khi tính đến vấn đề để cho cầu thủ chụp banh (wide receiver) Demaryus Thomas được tập luyện tuần này. Họ hy vọng vào hiệu quả của việc để Thomas chơi ở vị trí quen thuộc của anh trong đội hình trong trận đụng độ Indianapolis Colts ngày Chủ Nhật.

Thomas bị một chấn thương hông trái khi bắt được banh 6 yard trong hiệp 1 của trận khai mạc mùa giải Broncos thắng Panthers Carolina. Thomas rời sân một lúc, nhưng trở lại và chơi 44 hồi trong toàn bộ 58 hồi tấn công của Broncos.

“Tôi vẫn chơi cả trận. Tôi đã làm những gì cần phải làm,” Thomas nói.
Thomas đã chụp được bốn cú bắt banh trong sáu lần được ném với tổng cộng trong 48 yards.
"Đó là công việc ngày nào cũng phải làm,” Thomas cho biết sau buổi tập hôm thứ Năm. "Ngày nào tôi cũng tập luyện và thể trạng tốt hơn theo từng ngày. ... Đó là chuyện tôi đã từng gặp phải một thời gian ngắn trước đây, có điều lần này nó dữ dội hơn. Đại loại giống chấn thương xảy ra trong năm 2012. ''

Thomas đã được tách khỏi nhóm tập luyện hôm thứ Hai và đã cho tập giới hạn trong thứ Tư và thứ Năm. Nhưng Broncos lựa chọn những vị trí trước giờ vẫn sử dụng anh để tận dụng tối đa thời gian Thomas luyện tập với những trọng điểm phục vụ cho kế hoạch của ngày Chủ Nhật.

Nhìn chung, HLV Broncos, ông Gary Kubiak nói Thomas đã tập khoảng một phần ba các ngón tấn công hai ngày qua.

"Nhưng chúng tôi rất cụ thể về những gì chúng tôi yêu cầu anh chạy theo lộ trình và nội dung cụ thể," Kubiak nói. "Anh ấy chạy rất khá, những điều cụ thể mà chúng tôi hướng dẫn cho anh, chúng tôi cố gắng tạo kịch bản cho anh đúng cách để anh tập đi tập lại và không lãng phí những hoạt động trong rất nhiều khu vực khác. Chỉ cố gắng để theo kịp anh ta."

Nhìn chung, Kubiak nói Thomas đã "tiến thêm bước nữa" để được khỏe mạnh hoàn toàn. Và khi được hỏi anh có tin mình sẽ chơi trận gặp Colts Chủ Nhật tới không, Thomas trả lời, “Tin chứ. Tôi nghĩ mình sẽ khỏe thôi."
Hiện tại Broncos rất lo về vị trí nhận banh của Bennie Fowler, cầu thủ nhận banh số 3 của đội ở trại huấn luyện vẫn chưa trở về tập luyện. Anh đang hồi phục sau khi bị một vết nứt gần khuỷu tay phải trong trận khai mạc mùa giải.

Fowler chỉ tập hạn chế trên sân và không tham gia hoạt động gì ngoài luyện tập cá nhân.
Broncos cũng rút hậu vệ Derek Wolfe khỏi buổi tâp hôm thứ Năm do bị đau cổ. Wolfe đã tập hôm Tư và Broncos sẽ xem liệu ngày nghỉ có làm anh ta bớt đau không.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp