Thursday, 15/09/2016 - 10:58:09

Bridget Jones"s Baby (Em Bé Của Bridget Jones)


Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 16 tháng Chín, 2016
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Sharon Maguire
Tác giả kịch bản: Helen Fielding, Emma Thompson, Dan Mazer
Diễn viên: Helen Fielding, Emma Thompson, Dan Mazer
Starring:Renée Zellweger, Colin Firth, Patrick Dempsey, Jim Broadbent, Gemma Jones, Emma Thompson
Thể loại: Phim hài tình cảm
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những cảnh gợi ý tình dục, một số hình ảnh khỏa thân, và lối ngôn từ sử dụng trong phim

Sau khi chia tay với Mark Dancy (do Firth đóng vai), niềm mơ ước “hạnh phúc mãi mãi” của Bridget Jones (do Zellwegger đóng vai) không diễn ra đúng theo kế hoạch.
Vào khoảng độ tuổi 40 và trở lại sống độc thân, cô quyết định tập trung vào công việc của cô, làm một nhà sản xuất tin tức hàng đầu tại Anh, và được vây quanh bởi những người bạn, cũ cũng như mới. Chỉ có một lần Bridget có mọi sự được kiểm soát hoàn toàn. Vậy thì còn điều gì có thể không ổn?
Cuộc sống tình yêu của cô bỗng rẽ sang khúc ngoặt, và Bridget gặp được một người đàn ông Mỹ khá hấp dẫn, tên là Jack (do Dempsey đóng vai). Anh chàng này có mọi sự mà anh bạn cũ Darcy không có. Trong một diễn biến bất ngờ, cô khám phá mình mang thai. Nhưng với một trở ngại là cô chỉ có thể biết chắc chắn năm chục phần trăm mà thôi về cha của em bé là ai.Blair Witch (Phù Thủy Blair)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 16 tháng Chín, 2016
Hãng phim: Lionsgate
Đạo diễn: Adam Wingard
Tác giả kịch bản: Simon Barrett
Diễn viên: James Allen McCune, Callie Hernandez, Brandon Scott, Valorie Curry, Corbin Reid, Wes Robinson
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những cảnh khủng bố, một số hình ảnh gây phiền toái, và lối ngôn từ sử dụng trong phim
Một nhóm sinh viên mạo hiểm đi vào trong khu rừng Black Hills Forest ở Maryland, để vén bức màn bí mật xung quanh vụ em gái của James biến mất, mà nhiều người tin rằng có liên quan tới truyền thuyết về Blair Witch. Lúc đầu cả nhóm đã có tràn đầy niềm hy vọng, đặc biệt là khi có hai người địa phương tự nguyện làm người hướng dẫn họ đi băng qua khu rừng tối tăm và quanh co khúc khuỷu. Nhưng giữa lúc bóng đêm vô tận mỗi lúc một dày đặc hơn, nhóm này gặp phải một sự hiện diện đầy đe dọa. Từ từ họ bắt đầu nhận ra rằng truyền thuyết ấy là quá hiện thực và gây kinh hãi nhiều hơn, so với mức mà họ đã có thể tưởng tượng ra được.


Wild Oats (Lúa Hoang)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 16 tháng Chín, 2016
Hãng phim: Dimension Films (The Weinstein Company)
Đạo diễn: Howard Deutch
Tác giả kịch bản: Claudia Myers, Gary Kanew
Diễn viên: Shirley MacLaine, Jacki Weaver, Alan Arkin, Christopher Walken, Maria Bello, Christina Ricci, John Corbett, Bill Pullman
Thể loại: Phim hài, hành động
Phim “Wild Oats” kể lại câu chuyện của một người góa phụ về hưu (do McLaine đóng vai). Bà trúng số độc đắc khi bà nhận được một tấm ngân phiếu An Sinh Xã Hội ghi lầm số tiền $900 ra thành $900,000. Cùng bà bạn thân (do Jacki Weaver đóng vai), hai bà lên đường tìm đến Las Vegas, , để rồi chỉ trở thành tin sốt dẻo trên báo chí truyền thông, đồng thời bị nhà chức trách truy lùng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp