Friday, 03/06/2016 - 11:12:22

Brangelina mua biệt thự $4 triệu Mỹ kim ở Majorca

                                                    Biệt thự mới của Angelina Jolie và Brad Pitt.

MARJOCA - Cặp vợ chồng nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt vừa chi gần $4 triệu Mỹ kim để mua một ngôi biệt thự tuyệt đẹp và tiện nghi tại Majorca. Đây là tổ ấm mới nhất, bổ sung vào bộ sưu tập những ngôi biệt thự đắt tiền của họ trên khắp thế giới.


Hai ngôi sao Hollywood mua nhà giữa lúc các trang tin giải trí đang tràn ngập các tin tức rằng cặp đôi này sắp ly hôn vì Brad Pitt ngoại tình.  Cặp tình nhân nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn vào năm 2014. Họ cùng sở hữu những căn biệt thự đắt tiền trên khắp thế giới.

Được biết, Brad Pitt thuyết phục Angelina Jolie mua ngôi biệt thự này, sau khi anh quay bộ phim Allied tại đây và bị chinh phục bởi cảnh sắc tuyệt đẹp và không khí trong lành ở Majorcan. Ngôi biệt thự mới được trang trí theo phong cách đơn giản và cổ điển của vùng Địa Trung Hải. Ngôi nhà có tới 8 phòng ngủ, hồ bơi và sân vườn ngoài trời. Phòng khách và phòng bếp nằm liền nhau. Khu bếp rất rộng rãi và tiện nghi, phù hợp với một đại gia đình 8 thành viên như Brangelina.

Phòng ngủ được trang trí đơn giản và nhưng thoáng đãng, với cửa sổ nhìn ra biển và bầu trời trong xanh. Phòng tắm rộng rãi và được ốp gạch tự nhiên. Hồ bơi ngoài trời có tầm nhìn tuyệt đẹp, nhìn ra vịnh biển với mặt nước trong xanh và dãy núi phía xa. Gần ngôi biệt thự là một cảng biển nhỏ, nơi neo đậu các loại du thuyền và ca-nô, sẵn sàng phục vụ các du khách muốn đi dạo hay câu cá trên biển.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp