Tuesday, 18/08/2020 - 07:10:59

Brad Pitt và Jennifer Aniston hợp tác sau 15 năm ly dị


Brad và Jennifer

 

HOLLYWOOD – Nhiều nghệ sĩ Hollywood, gồm cả Brad Pitt và người vợ cũ là Jennifer Aniston, sẽ xuất hiện trong buổi đọc nhập vai kịch bản phim tuổi teen “Fast Times at Ridgemont High,” và sự kiện này sẽ được chiếu trực tiếp trên mạng xã hội.

Buổi đọc nhập vai kịch bản phim Fast Times at Ridgemont High (1982) do nam tài tử Sean Penn - ngôi sao của tác phẩm lừng danh - tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện. Theo kế hoạch, buổi đọc kịch bản sẽ được chiếu trực tiếp trên các mạng xã hội vào tối 21 tháng 8.

Ngoài Brad Pitt và Jennifer Aniston, chương trình còn có sự góp mặt của Jimmy Kimmel, Morgan Freeman, Shia LaBeouf, Matthew McConaughey và Julia Roberts.

Buổi đọc nhập vai kịch bản Fast Times at Ridgemont High là lần thứ hai Brad Pitt và Jennifer Aniston hợp tác trong công việc, và là lần đầu tiên kể từ khi họ ly dị năm 2005.

Trước đây, Brad Pitt từng góp mặt trong một tập phim truyền hình Friends - series sitcom hài gắn liền với tên tuổi Jennifer Aniston. Trong phim chiếu năm 2001, Brad Pitt vào vai một người bạn học cũ vẫn ôm mối thù với nhân vật Rachel do Aniston thủ vai.

Báo giới tại Hollywood loan tin quan hệ giữa Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston bắt đầu thân mật trở lại trong những năm gần đây - một thời gian dài sau khi cả hai ly hôn.

Hồi tháng 2, Brad Pitt đã tham gia bữa tiệc sinh nhật xa hoa mừng tuổi 50 của Jennifer Aniston. Trước đó, tại hậu trường lễ trao giải Screen Actor's Guild Awards lần thứ 26, anh và vợ cũ đã có màn tái ngộ đầy cảm xúc, khiến nhiều người hâm mộ mong muốn cả hai quay lại với nhau.

Tuy nhiên, hai nghệ sĩ sau đó khẳng định họ hiện chỉ là bạn bè tốt của nhau và không có ý định tiến xa hơn.
 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising