Thursday, 23/06/2016 - 08:26:55

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh cãi vì chuyện nhà cửa

Trang trại trồng nho Chateau Miraval tại Pháp – thuộc sở hữu của Brad và Angelina.


Hôm 22 tháng 6, các trang tin giải trí đưa tin cho rằng, cuộc sống hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt đang gặp trục trặc. Một nguồn tin cho biết, Brad Pitt không vui khi vợ muốn bán dinh thự Chateau Miraval tại Pháp để đẩy mạnh công việc chính trị tại London, Anh.

Brad Pitt về Hoa Kỳ hôm 21 tháng 6, trong khi Angelina Jolie cùng con trai đáp xuống Los Angeles trước đó một ngày. Họ không đi cùng nhau.

Brad Pitt đã dành nhiều công sức để nâng cấp trang trại Chateau Miraval, trong đó chú tâm đến việc sản xuất loại rượu vang màu hồng mang thương hiệu của hai vợ chồng, vì thế anh không muốn vợ rao bán khu bất động sản này. Đây cũng là nơi Brad và Angelina Jolie tổ chức đám cưới. "Cô ấy muốn bán biệt thự Chateau Miraval và Brad từ chối", nguồn tin cho biết.

"Angelina đang nỗ lực hết sức trong thế giới chính trị. Angelina làm việc với Arminka Helic, là thành viên của Viện Quý Tộc Anh (House of Lords), họ cùng chung chí hướng", một nguồn tin nói.

Nguồn tin nói rằng, Angelina Jolie muốn vào Viện Quý Tộc Anh nên quyết bán điền trang tại Pháp. Một ngôi nhà khác lại Los Angeles, Hoa Kỳ, của vợ chồng Brad Pitt có thể sẽ phải bán nếu Angelina Jolie cũng đứng tên chung. Theo quy định, những cư dân chỉ nộp thuế tại Anh mới được phép vào Viện Quý Tộc.

Từ đầu năm nay, vợ chồng Angelina Jolie sống ở Anh để thuận tiện công việc đóng phim của Brad Pitt. Anh đang thực hiện phần tiếp theo của World War Z, hoàn tất bộ phim War Machine và Allied. Angelina Jolie cũng không hứng thú với việc quay trở lại Hollywood. Hôm 20 tháng 6, cô về Hoa Kỳ tham gia một sự kiện chính trị, sau đó nhanh chóng cùng các con rời đi.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp