Thursday, 23/03/2017 - 08:09:56

Brad Pitt và Angelina Jolie lần đầu gặp trực tiếp sau ly dị


Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn bên nhau.

 

LOS ANGELES - Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng một thời Brad Pitt và Angelina Jolie được cho là đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp cùng sáu người con, sau khoảng thời gian tranh chấp ly hôn hết sức ồn ào và đầy mâu thuẫn. Một nguồn tin cho biết Brad Pitt và Angelina Jolie đã có cuộc gặp gỡ ở Los Angeles và nam tài tử đã trải qua khoảng thời gian vui vẻ bên 6 người con. Hiện tại hai ngôi sao này chỉ muốn tập trung làm những điều tốt đẹp nhất cho con cái của họ.

"Hai người đã có những bước tiến trong việc bình thường hóa chuyện ly hôn và khiến nó trở nên nhẹ nhàng hơn", nguồn tin khẳng định. Vào tháng trước, nữ diễn viên 41 tuổi cũng đã dành những lời khen ngợi tình cảm về kỹ năng nuôi dạy con cái của Brad Pitt trong lần phỏng vấn trên chương trình Good Morning America.
Trước đó, Angelina Jolie cũng khẳng định trên tờ BBC Cambodia rằng, dù đã nộp đơn ly hôn nhưng hai người và các con sẽ mãi là một gia đình. Nữ minh tinh cho biết giai đoạn khó khăn này sẽ chỉ làm cho gia đình cô thêm mạnh mẽ và gắn bó với nhau.

Hiện tại, nam tài tử đang bận rộn trong quá trình sản xuất bộ phim hành động mới - War Machine mà anh là người thủ vai chính, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp