Thursday, 27/05/2021 - 08:07:49

Brad Pitt tạm thời được chia sẻ quyền nuôi con với Angelina Jolie


Mới ngày nào cặp tài tử Brad Pitt và Angelina Jolie từng tay bồng tay dắt đám con ngây thơ, đa chủng của họ tại phi trường Nhật Narita ngày 27 tháng Giêng, 2009. Hơn 5 năm sau thì họ chia tay, tranh giành quyền nuôi mấy đứa con. (Junko Kimura/ Getty Images)


LOS ANGELES – Trong tuần này, tòa đã có một quyết định thuận lợi cho tài tử Brad Pitt. Anh đã thắng trong vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con kéo dài 5 năm với vợ cũ. Tòa án cho phép anh được chia sẻ việc chăm sóc các con với nữ tài tử Angelina Jolie.

Theo hồ sơ tòa án, Thẩm Phán John Ouderkirk cho rằng, “Những lời cáo buộc của cô Jolie thiếu bằng chứng ở nhiều điểm chủ chốt, do đó, lệnh nuôi con hiện tại giữa các bên phải được sửa đổi, theo yêu cầu của ông Pitt, vì lợi ích tốt nhất của các trẻ em.”

Với phán quyết này, Brad Pitt đã đạt được yêu cầu của anh về quyền được chăm sóc con cái. Theo đó, hai nghệ sĩ sẽ chia sẻ thời gian chăm sóc các con, có quyền giám hộ về mặt pháp luật với 5 trẻ em. Người con trai lớn nhất, Maddox, 19 tuổi, không bị ràng buộc bởi phán quyết này.

Tuy nhiên, phía Angelina Jolie không đồng ý với phán quyết này, và đã nộp đơn kháng án.

Luật sư của cô Jolie đã chỉ trích Thẩm Phán Ouderkirk, vì từ chối không cho các con của cô và Brad Pitt ra làm chứng.

"Cô Jolie đã không có được một vụ xét xử công bằng. Thẩm Phán Ouderkirk đã loại trừ nhiều bằng chứng liên quan đến sức khỏe, sự an toàn của các trẻ em. Lời khai của các trẻ em con là bằng chứng quan trọng của vụ xét xử,” luật sư của Angelina Jolie nói.

Đáp lại, luật sư của tài tử Brad Pitt nói rằng, “Thẩm Phán Ouderkirk đã thực hiện quá trình xét xử đúng thủ tục và rất kỹ lưỡng trong suốt 6 tháng qua. Tòa án có quyết định công bằng sau khi nghe ý kiến từ các chuyên gia, nhân chứng hợp pháp.”

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt từ năm 2016. Sau 5 năm, quyền nuôi con giữa hai ngôi sao vẫn chưa giải quyết xong. Trong khi Brad Pitt muốn thỏa thuận nuôi con chung, ngôi sao phim Maleficent lại muốn có toàn quyền chăm sóc các con. Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành gia đình, nhưng cô không đưa ra được bằng chứng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising