Sunday, 10/06/2018 - 12:39:16

Bourdain treo cổ bằng dây đai của áo choàng tắm


Thư, ảnh, và hoa phúng điếu được đặt bên ngoài nhà hàng Brasserie Les Halles tại thành phố New York, để tưởng niệm ông Anthony Bourdain, một đầu bếp lừng danh trên đài truyền hình CNN đã treo cổ chết tại Pháp và được tìm thấy xác vào ngày thứ Sáu, 8 tháng Sáu, 2018. (Drew Angerer/Getty Images)

PHÁP – Nhà chức trách Pháp hôm thứ Bảy cho biết, đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain, 61 tuổi, đã tự treo cổ trong phòng tắm bằng dây đai của áo choàng tắm, tại khách sạn ở thành phố Colmar. Công tố viên Christian de Rocquigny cho biết, “Không có yếu tố nào khiến chúng tôi nghi ngờ rằng có người từng vào phòng ông ấy ở bất kỳ lúc nào.” Bác sĩ pháp y cũng xác nhận không có dấu hiệu bạo lực trên cơ thể ông Bourdain.

Công tố viên cho biết các xét nghiệm độc chất đã được thực hiện, bao gồm cả xét nghiệm nước tiểu, để xem liệu ông Bourdain có dùng thuốc hay không, và để giúp gia đình ông hiểu điều gì đã khiến ông tự tử.
Được biết, trước khi chết, ông Bourdain từng mua bức tranh khá u ám, có tên là “Bầu trời sụp đổ, tôi đang học cách sống chung với nó.” Ông Bourdain đang ở Pháp để làm phần tiếp theo của chương trình Parts Unknown. Bạn thân của ông, Eric Ripert, một đầu bếp người Pháp, phát hiện ông bất tỉnh trong phòng khách sạn vào sáng thứ Sáu.

Một số tin tức cho rằng, ông Bourdain tự sát do vấn đề tình cảm, và giới truyền thông giải trí đang cố tìm hiểu xem, vào thời điểm tự sát, ông Bourdain và bạn gái có còn duy trì quan hệ hay không. Bạn gái của ông Bourdain, nữ tài tử người Ý Asia Argento, cho biết cái chết của ông khiến cô "bàng hoàng.” “Anthony đã cống hiến hết mình trong mọi việc anh ấy làm. Anh ấy là tình yêu của tôi, điểm tựa của tôi, người bảo vệ của tôi. Tôi sẻ chia nỗi đau buồn với gia đình của anh ấy. Tôi yêu cầu các bạn tôn trọng quyền riêng tư của họ và của tôi,” Argento viết trên Twitter hôm thứ Sáu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp