Thursday, 25/10/2018 - 09:14:21

Border (Biên Giới)Khởi chiếu thứ Sáu, 26 tháng Mười, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 41 phút
Phim truyện
Tina là một nhân viên phòng vệ biên giới, có nhiệm vụ bắt giữ những kẻ buôn lậu. Nhờ có khả năng ngửi được mùi cảm xúc của con người, cô đã bắt được nhiều kẻ buôn lậu hơn so với các đồng nghiệp. Một ngày kia khi bắt gặp một người bí ẩn có một mùi gây nhiễu loạn cho khả năng của cô, Tina buộc phải đối đầu với những trực giác về bản thân và nhân loại đầy phiền toái.


Johnny English Strikes Again (Johnny English Lại Tấn Công)
Khởi chiếu thứ Sáu, 26 tháng Mười, 2018
Hạng PG, dài 1 giờ 28 phút
Phim hài, phiêu lưu, hành động
Johnny English Strikes Again là tập thứ ba của loạt phim hài Johnny English, với Rowan Atkinson trở lại đóng vai nhân viên mật vụ ngẫu nhiên mà người xem rất yêu thích. Cuộc phiêu lưu mới này bắt đầu khi một cuộc tấn công trên mạng điện toán tiết lộ ra danh tánh của mọi nhân viên mật vụ hoạt động ở Anh, khiến cho Johnny English trở thành mối hy vọng cuối cùng của Cơ Quan Mật Vụ.
Được gọi cầu cứu, English phải bỏ thời gian về hưu để trở về hoạt động với sứ mạng tìm cho ra kẻ tin tặc chủ mưu. Là người có ít năng khiếu về suy tư và toán học, Johnny English phải vượt qua những thách đố của kỹ thuật, để giúp chosứ mạng này được thành công.


Solis
Khởi chiếu thứ Sáu, 26 tháng Mười, 2018
Phim khoa học giả tưởng / huyễn tưởng
Trong phim khoa học viễn tưởng hồi hộp ly kỳ và đầy căng thẳng này, Steven Ogg đóng vai một kỹ sư khai thác mỏ trên một tiểu hành tinh. Sau một tai nạn, anh tỉnh dậy thấy bị mắc kẹt và bất lực trong một khoang phi thuyền đang bay dạt về phía mặt trời. Anh không thể ngăn chặn hướng bay và dần dần bị đốt nóng bởi mặt trời. Phải làm sao để thoát?


Burning (Thiêu Đốt)
Khởi chiếu thứ Sáu, 26 tháng Mười, 2018
Dài 2 giờ 28 phút
Phim truyện
Jongsu (do Ah-in Yoo đóng vai), một thanh niên sống với nội tâm nhiều hơn, bỗng nghe trái tim mình bị rung động bởi một cô gái mà anh từng biết trong quá khứ, là Haemi (do Jong-seo Jun đóng vai). Một ngày nọ, cô trở về từ một chuyến đi chung với Ben (do Steven YEUN đóng vai), một thanh niên giàu có và tinh tế. Khi cô Haemi biến mất, anh Jongsu nghi ngờ Ben và sở thích bí ẩn của anh nhà giàu này.Killer Kate! (Sát Thủ Kate!)

Khởi chiếu thứ Sáu, 26 tháng Mười, 2018
Dài 1 giờ 20 phút
Phim hồi hộp ly kỳ
Kate và Angie, hai chị em đã trở nên người xa lạ, không nói chuyện từ khi Angie lên đại học và để Kate lại lo chăm sóc cho người cha ốm yếu. Để tỏ ý hòa giải, cách mấy năm sau khi sống xa gia đình, Angie mời Kate đến dự tiệc giã từ đời sống độc thân của cô, được tổ chức tại một ngôi nhà hẻo lánh được mướn qua ứng dụng dùng nhà chung.
Hai chị em không hề biết rằng khi thuê căn nhà này, họ đang sa vào một cái bẫy được gài sẵn bởi của một gia đình bất thường có những tay sát thủ không chuyên nghiệp. Nhóm người này toan tính sửa lại một sai lầm trong thế giới tâm linh bằng cách giết người. Hai cô gái vô tình tham gia vào một cuộc tranh đấu quyết liệt, dã man và vô lý, nơi mà gia đình này chống lại gia đình kia, và quá khứ chống lại hiện tại.


London Fields (Những Bãi Đất London)
Khởi chiếu thứ Sáu, 26 tháng Mười, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 58 phút
Phim truyện hài hước
Nicola Six, một phụ nữ có khả năng thấu thị, sống với một linh cảm u tối về cái chết sắp xảy ra cho cô qua một vụ sát nhân. Thế rồi cô bắt đầu những mối tình rối rắm với ba anh độc thân khác nhau: trong đó có một người mà cô biết sẽ là kẻ giết cô.

Từ khóa tìm kiếm:
Border (Biên Giới)
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements