Tuesday, 02/04/2019 - 04:51:17

Bond Girl đẹp nhất nhì series "James Bond" qua đời ở tuổi 77


Hình chụp năm 1961 cho thấy người mẫu Tania Mallet nằm thoải mái trong lúc được chụp hình với tại bãi biển Eleuthera, đảo Bahamas. Bà ít khi đóng phim nhưng lại nổi tiếng qua vai Tilly Masterson trong phim điệp viên 007 'Goldfinger'. (Getty Images)


LONDON – Nữ tài tử Tania Mallet - người thủ vai Bond Girl trong bộ phim "Goldfinger" được phát hành năm 1964 - vừa qua đời ở tuổi 77. Vào thứ Hai, trương mục Twitter chính thức của series James Bond thông báo, “Chúng tôi vô cùng thương tiếc nghe tin Tania Mallet - người thủ vai Tilly Masterson trong phần phim Goldfinger - vừa từ trần. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè của bà.”

Trên website của bộ phim, nhiều người cũng để lại những lời chia buồn với gia đình Mallet như "Bà ấy luôn thanh lịch và là người xinh đẹp cả bên ngoài lẫn trong tâm hồn,” “Chúng tôi sẽ luôn quý những kỷ niệm cùng bà ấy,” …

Bà Tania Mallet sinh năm 1941 trong gia đình có cha là người Anh và mẹ người Nga. Bà được coi là một trong những người đẹp nhất trong số các nữ tài tử từng tham gia loạt phim về chàng điệp viên Anh quốc. Bà khởi nghiệp người mẫu năm 16 tuổi và trở thành gương mặt nổi tiếng của ngành thời trang vào thập niên 1950 - 1960.

Trong suốt cuộc đời, bà Mallet chỉ đóng phim duy nhất là Goldfinger, chiếu năm 1964. Nói về việc này, Bond Girl người Anh cho biết, bà thích làm người mẫu hơn đóng phim. Trả lời trang M16 (trang chuyên về series James Bond) vào năm 2003, bà Mallet nói, “Đóng phim là kỷ niệm thú vị. Nhưng tôi luôn cảm thấy thoải mái hơn khi được làm việc trong một studio nhỏ với nhiếp ảnh gia.”

Đạo diễn Cubby Brocoli đã trao cho bà Mallet vai Tily Masterson sau khi nhìn thấy ảnh chụp trên tạp chí của bà. Có thông tin cho rằng đạo diễn Brocoli định mời bà Mallet thử vai Tatiana Romanova trong phần From Russia With Love năm 1957, nhưng không thành công. Sau đó, ông giao vai Tilly Masterson trong phần phim tiếp theo là Goldfinger cho bà. Vai Bond Girl Tilly Masterson giúp bà Mallet đạt đến đỉnh cao nổi tiếng. Sau đó, Mallet nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, nhưng bà đều từ chối.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising