Tuesday, 11/12/2018 - 08:25:36

Bốn phụ nữ cướp ví tại cửa tiệm Costa Mesa


Hình ảnh lấy từ video an ninh do cảnh sát cung cấp cho thấy bốn phụ nữ bước vào tiệm Treasures và nhanh tay giật hơn 10 chiếc túi xách đắt tiền vào chiều Chủ Nhật.

QUẬN CAM- Nhà chức trách đang xin công chúng giúp cho họ xác định danh tính những phụ nữ bị tình nghi ăn cắp những chiếc ví đắt tiền từ một cửa tiệm ở Costa Mesa. Nhóm cướp nữ này đã tấn công một ông tìm cách ngăn chặn họ.

Bà Roxi Fyad nói với cảnh sát Costa Mesa, “Họ đã trốn khỏi hiện trường. Họ xịt hơi cay vào một nhân viên tìm cách ngăn cản họ. Chúng tôi đang tích cực xem xét vụ này.”

Tiệm Treasures nằm bên trong chợ Nhật Mitsuwa Market Place, ở góc đường Paularino Avenue và Bristol Street. Viên quản đốc nói rằng các nhân viên không bị hề hấn gì, chỉ run rẩy vì sợ.

Cảnh sát cho biết, những người phụ nữ đó bước vào cửa tiệm lúc khoảng 7 giờ 30 tối Chủ Nhật, sau khi tiệm đã đóng cửa. Họ rời khỏi đó với hơn 10 chiếc túi xách, trong số đó có nhiều chiếc trị giá chừng $1,000 Mỹ kim hay nhiều hơn.

Video giám sát từ khu thương xá cho thấy ba phụ nữ chạy ra khỏi cửa sau.
Cảnh sát và các nhân viên canh gác tin rằng nhóm phụ nữ này đã tới cửa tiệm trước đó trong ngày để quan sát và chọn ra những thứ họ muốn lấy.

Roxi Fyad nói, “Nếu thấy điều gì đó thì bạn hãy nói ra điều đó. Nếu thấy điều gì đó đáng nghi, thấy những người săm soi đâu đó trong một khu thương xá, thì hãy báo cáo.”

Bà quản lý khu chợ này cho biết, nhóm kẻ trộm đã nhắm mục tiêu vào địa điểm của tiệm tại Torrance trong tháng qua. Bà tin rằng đây là cùng một nhóm, nhưng cảnh sát chưa xác nhận điều đó.

Bà Fyad nói, “Điều tốt là chúng tôi có thấy một số khuôn mặt của kẻ gian, nên chúng tôi hy vọng rằng bất cứ ai ở đó cũng có thể thấy mấy người này và liên lạc với Sở Cảnh Sát Costa Mesa.”

Bất cứ ai nhận ra được người nào trong bốn phụ nữ đó đều được khuyến khích gọi điện thoại cho cảnh sát Costa Mesa.

Vào sáng thứ Hai, viên quản đốc của khu chợ đã gặp tất cả những người thuê chỗ, để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ý thức, đặc biệt trong mùa lễ bận rộn này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements