Saturday, 24/09/2016 - 08:35:02

Bốn công nhân VN bị bắt vì tàng trữ vũ khí và ma túy

Vũ khí bị tịch thu tại nơi cư trú của bốn công nhân Việt Nam. (CNA)


CAO HÙNG, Đài Loan – Bốn công nhân Việt Nam bỏ trốn đã bị cảnh sát bắt giữ ở thành phố Cao Hùng. Trong số đó, có hai người bị phát giác sở hữu vũ khí và ma túy một cách bất hợp pháp.

Bốn người này đã bị bắt giữ hôm thứ Sáu, trong một cuộc đột kích của cảnh sát vào một nơi cư trú dành cho những công nhân ngoại quốc, trong quận Đại Liêu tại thành phố này, theo cảnh sát ở khu Cổ Sơn cho hay.

Cảnh sát nói rằng họ đã hành động dựa theo một tin báo rằng có nhiều công nhân ngoại quốc thường xuyên lui tới ngôi nhà ấy. Trong số đó có mấy người dường như là những người lao động di cư chạy trốn khỏi các chủ nhân.

Trong số bốn người bị bắt, một người mang họ Nguyễn đã bị phát hiện giấu một khẩu súng lục. Trong khi đó, một người khác bị phát hiện mang theo một gói nhỏ thuốc kích thích amphetamone, theo cảnh sát cho biết.

Sự việc được bàn giao cho các công tố viên Cao Hùng để điều tra thêm, sau một cuộc điều tra sơ khởi của cảnh sát về những cáo buộc vi phạm Quy Chế Kiểm Soát Súng, Đạn, Dao Và Vũ Khí, cũng như Quy Chế Kiểm Soát Nguy Cơ Ma Túy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp