advertisements
Tuesday, 17/12/2019 - 07:18:36

Bộ Thống Kê Dân Số cần thuê 500,000 nhân viên tạm thời trên khắp hoa kỳ


(U.S. Census Bureau)

 

Nếu có thể đi đến từng nhà trong vùng mình ở, để thu thập thông tin từ các cư dân, bạn hãy tham gia kế hoạch thông kê dân số năm 2020.
Nhằm hỗ trợ trong nỗ lực thực hiện cuộc Thống Kê Dân Số 2020, Bộ Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đã khởi động một chiến dịch tuyển dụng khoảng 500,000 nhân viên tạm thời.
Gần 4,000 chương trình tuyển nhân viên địa phương đã bắt đầu từ tháng 10 vằ vẫn đang tiếp tục tại các cộng đồng trên toàn quốc. Ông Timothy Olson, phó giám đốc Ban Thi Hành (Fields Operation) của Bộ Thống Kê Dân Số cho biết Bộ khuyến khích những học sinh trung học vừa tốt nghiệp, cựu quân nhân, những người đã về hưu cùng những người có thể nói được hai thứ tiếng, họ có thể nộp đơn để giúp đỡ trong việc thống kê dân số sẽ được thực hiện vào mùa xuân năm sau, 2020.

Trong một cuộc họp báo tại Trung Tâm National Processing Center Paper Data Capture Center ở thành phố Phoenix, Bộ Thống Kê Dân Số đã cập nhật thông tin về tình trạng hoạt động kiểm kê dân số năm 2020 và cơ hội việc làm cho người dân ở tiểu bang Arizona và trên toàn quốc. Sau cuộc họp báo, các tổ chức đối tác và các thành viên trong giới truyền thông đã có một chuyến tham viếng trung tâm.
Trong chuyến thăm viếng, các viên chức của Bộ Thống Kê Dân Số đã giải thích các hình thức điều tra dân số và minh họa các kỹ thuật giúp việc Thống Kê Dân Số 2020 chính xác và hiệu quả hơn.

Những người được thuê sẽ làm việc trong cộng đồng của họ, đi đến tận nhà để thu thập thông tin từ những người không tham dự cuộc thống kê dân số trực tuyến (mạng internet) năm 2020, qua điện thoại hoặc qua thư.
Ở một số vùng xa xôi như tiểu bang Maine và Alaska, những nhân viên là cách duy nhất để giúp người dân có thể tham gia Thống Kê Dân Số 2020.
Lương của nhân viên sẽ tùy thuộc vào địa phương họ làm việc, từ $13.50 Mỹ kim đến $30 Mỹ kim một giờ.
Hãy tham gia hoặc để biết thêm thông tin về cuộc Thống Kê Dân Số 2020, xin vào trang 2020census.gov/jobs.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements