Monday, 21/01/2019 - 07:26:09

Bỏ hàng lậu lên xe đối thủ, rồi báo công anGIA LAI - Ngày thứ Hai, ông Nguyễn Thế Phúc, giám đốc bến xe huyện Đức Cơ, cho biết nơi đây đã xảy ra tình trạng các hãng xe cạnh tranh không lành mạnh trong dịp tết bằng cách chơi xấu nhau.
"Có hai xe khách giường nằm đã rơi vào trường hợp này. Xe xuất bến ở Đức Cơ bị đối tượng bịt mặt mang thùng pháo, hàng mỹ phẩm kém chất lượng đến nhờ gửi đi hướng Sài Gòn. Khi xe đi đến Đắk Lắk, các đối tượng này gọi điện báo công an kiểm tra và phát hiện hàng cấm, hàng kém chất lượng trên xe. Hai xe này bị buộc phải lưu lại để công an điều tra," ông Phúc nói.
Ông Phúc cũng lưu ý các công ty vận tải phải kiểm tra hàng hóa trước khi xe rời bến, tránh những rủi ro do các trò “chơi xấu” tương tự.


Hai ngư dân chết vì ngạt khí hầm tàu cá
VŨNG TÀU - Tại bệnh viện Lê Lợi, hai ngư dân bị ngạt khí ở hầm tàu cá đã tử vong trước khi được đưa vào phòng cấp cứu vào đêm Chủ Nhật vừa qua.
Một bác sĩ cho biết, "Một người đã chết nhiều giờ trước khi được đưa vào bờ. Người còn lại khi vào bệnh viện tay chân còn mềm, chúng tôi nỗ lực cứu nhưng không thành công." Hai người còn lại đã phục hồi và xuất viện vào trưa thứ Hai.
Vào lúc 7 giờ đêm, một ngư dân trên tàu cá Bà Rịa - Vũng Tàu đang đánh bắt hải sản cách bờ chừng 23 hải lý xuống hầm chứa hải sản để dọn dẹp, ướp cá thì bị ngất xỉu. Ba người khác lần lượt xuống cứu thì bị ngạt khí.


Bị chém chết tại quán nhậu
ĐĂK LĂK - Sáng thứ Hai, Nguyễn Chất Trưởng, 32 tuổi, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, đã bị bắt vì tội giết người. Trước đó, chiều thứ Năm, 17/1, Trưởng cùng sáu người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya để nhậu. Thấy bàn kế bên có Lục Văn Hùng, 32 tuổi, trú xã Dliê Ya, cùng nhóm bạn quen biết từ trước đang ngồi nhậu nên Hùng cầm ly rượu sang "giao lưu".
Trong lúc mời rượu, Hùng tự xưng là một tay giang hồ rồi quan sát bàn Trưởng uống rượu nên xảy ra cãi nhau. Bực tức, Hùng xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào chém loạn xạ khiến Trưởng cùng nhóm bạn chạy thoát ra ngoài.
Bị Hùng truy sát chém trúng tay chân, Trưởng chạy vào lò rèn ở gần đó lấy một cây rựa chém lại trúng tay phải Hùng. Hùng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do mất máu nhiều nên chết trên đường đến bệnh viện. Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn, nhưng cuối cùng đến sáng thứ Hai Trưởng đành đầu thú.Xe dùng bảng giả chở gỗ
QUẢNG NAM - Một xe chuyên chở 10 phách gỗ không rõ nguồn gốc bị phát giác lúc rạng sáng thứ Hai, tại tuyến đường liên xã Bình Sơn - Bình Lâm, thuộc huyện Hiệp Đức. Nhìn thấy công an phía trước, hai người trên xe đã mở cửa bỏ xe tháo chạy.
Qua kiểm tra, công an tìm thấy trên xe chứa 10 phách gỗ chò, thuộc nhóm III, với khối lượng 3.2 mét khối, tất cả số gỗ này đều không có dấu búa kiểm lâm. Xe đã gắn bảng số giả và xe đã hết niên hạn sử dụng.


Bảng quảng cáo khổng lồ ngã vào cột điện
SÀI GÒN - Bảng quảng cáo có diện tích hàng chục mét vuông đã đổ xuống đường, may nhờ có cột điện nên không bảng không rớt trúng người dân nhưng vẫn treo lơ lửng trên cao, rất nguy hiểm.
Đến gần trưa thứ Hai, nhà chức trách tại quận Tân Bình vẫn phong tỏa khu vực xảy ra tai nạn với bảng quảng cáo ngã đè vào cột điện trên đường Trương Công Định.
Trước đó, nhiều người đi trên tuyến đường này, qua khu vực trước một ngôi nhà đang bị tháo dỡ ở phường 14, thì giật mình khi thấy bảng quảng cáo trên cao từ từ đổ xuống đường. Rất may phía trước nhà có cột điện và dây điện chắn lại, bảng không đè trúng người đi đường.
Bảng có dấu hiệu bị hư hỏng phần sắt, thép ngã vào cột điện nên nhà chức trách đã tạm thời cắt điện tại khu vực này trong lúc giải quyết tai nạn.


Thả 6 động vật về thiên nhiên
QUẢNG BÌNH - Sáng thứ Hai, Trung Tâm Cứu Hộ, Bảo Tồn và Phát Triển Sinh Vật Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã thả sáu con động vật hoang dã về thiên nhiên. Sáu con này gồm ba con cầy vòi hương và ba rùa sa nhân. Trong số động vật thả đợt này có ba cá thể rùa sa nhân là loài động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm thuộc nhóm IIB. Trong đó có một con rùa do ông Nguyễn Văn Bình trú tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tự nguyện giao nộp.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising