Thursday, 14/02/2019 - 08:21:30

BlackPink lập kỷ lục YouTube với 3 MV 500 triệu view

SEOUL – Nhóm BlackPink - girlgroup Kpop – vừa lập thêm một kỷ lục mới trên mạng YouTube. Vào thứ Năm, MV "Boombayah" của BlackPink đã chính thức đạt 500 triệu lượt xem (view), đưa nhóm này trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có 3 MV đạt 500 triệu “view” trên YouTube. Trước "Boombayah,” BlackPink có 2 MV 500 “view” khác là "DDU-DU DDU-DU" và "As If It's Your Last." Kỉ lục mới này một lần nữa khẳng định đẳng cấp hàng đầu Kpop của nhóm nữ nhà YG.
"Boombayah" là MV debut của BlackPink phát hành ngày 8 tháng 8, 2016. Với giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đẹp mắt, MV đã khiến nhiều người xem không ngần ngại nhấn nút replay không chỉ ở lúc ra mắt mà còn đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng là sau hơn 2 năm phát hành, bản hit này đã đạt 500 triệu views và 4.5 triệu likes.
Xét riêng về thị trường Kpop, BlackPink là nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất sở hữu thành tích đáng nể này. BlackPink và nhóm nhạc nam BTS là những đối thủ cạnh tranh hàng đầu về số lượt xem trên YouTube. Trước khi "Boombayah" đạt 500 triệu views, cả 2 nhóm đã ngang bằng về số lượng MV đạt cột mốc lượt xem này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp