Friday, 06/12/2019 - 07:51:13

Black Widow của Marvel tung trailer đầu tiên


Scarlett Johansson trong vai Black Widow


HOLLYWOOD – Vào sáng thứ Ba, hãng Marvel đã gây bất ngờ cho fan hâm mộ dòng phim siêu anh hùng, khi tung ra đoạn trailer đầu tiên của series riêng của nhân vật Black Widow, do người đẹp Scarlett Johansson thủ vai.
Vào năm 2010, Iron Man 2 lần đầu tiên giới thiệu nhân vật nữ sát thủ Natasha Romanoff / Black Widow. Trong suốt 10 năm sau đó, đả nữ này đã đồng hành cùng các siêu anh hùng trong hàng loạt nhiệm vụ đầy ngoạn mục, bao gồm cả việc đánh bại tên Thanos (Josh Brolin) ở Avengers: Endgame.
Nhân vật tuy đã bỏ mạng ở phim siêu anh hùng ăn khách nhất mọi thời đại, nhưng cô vẫn được lên kế hoạch có phim riêng vào mùa hè 2020. Các sự kiện trong phim diễn ra ngay sau Captain America: Civil War (2016), và trước khi binh đoàn của Thanos đe dọa Trái Đất ở Avengers: Infinity War (2018).
Trailer đầu tiên của Black Widow bắt đầu với không khí đầy bí ẩn, trong đó, Natasha nói, “Tôi từng chẳng có điều gì. Rồi tôi nhận được công việc này, gia đình này (các siêu anh hùng trong nhóm Avengers). Nhưng không có gì tồn tại mãi mãi.”

Truyện phim dự kiến sẽ tiết lộ quá khứ đen tối mà Natasha vẫn che giấu lâu nay.
Khán giả có cơ hội theo dõi thoáng qua quãng thời gian Natasha được huấn luyện làm sát thủ ở Red Room - chương trình đào tạo đặc biệt của KGB từng được nhắc trong Avengers: Age of Ultron. Cô đã trở thành thành viên của nhóm Avengers, nhưng có điều gì đó buộc nhân vật phải tìm về quá khứ.
Natasha gặp lại Yelena (Florence Pugh) và có cuộc giao đấu dữ dội. Hai người từng là chị em thân thiết nên sớm lại bắt tay với nhau. Nat nói, “Chúng ta còn chuyện dang dở. Chúng ta cần phải trở về nơi tất cả bắt đầu.”
Hiện chưa rõ “chuyện dang dở” mà nhân vật nhắc tới là gì. Nhưng đó là điều khiến hai đả nữ lập đội cùng Malena (Rachel Weisz) và Alexei / Red Guardian (David Harbour).
Trong nguyên tác, ở thời kỳ Chiến Tranh Lạnh, người Liên Xô từng nỗ lực tạo ra một phiên bản Captain America của riêng họ, và kết quả chính là Red Guardian. Alexei trong phim nay đã mập mạp, già nua, và thậm chí không còn mặc vừa bộ đồ năm xưa.

Đoạn phim đồng thời cũng tiết lộ đối thủ của nhóm nhân vật: Taskmaster. Ở nguyên tác, đây là tên lính đánh thuê có khả năng học hỏi kỹ năng chiến đấu của đối phương.
Trong Black Widow, gã sử dụng cung tên như Hawkeye (Jeremy Renner) và đây có thể là tình tiết then chốt về mối quan hệ giữa Nat với Clint, cũng như về cuộc chiến ở Budapest mà hai người từng nhắc tới trong The Avengers (2012).
Scarlett Johansson từng nói rằng Black Widow trong phim riêng hoàn toàn rơi vào thế bế tắc, không thể nhờ cậy các đồng đội ở nhóm Avengers. Và thử thách lớn nhất dành cho cô chính là đối diện với bản thân.
Do đạo diễn Cate Shortland thực hiện, Black Widow dự kiến ra rạp từ ngày 30 tháng 4, 2020.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising