Thursday, 19/10/2017 - 08:48:34

Black Panther tung trailer tiết lộ nhiều chi tiết thú vịBộ giáp Black Panther.

HOLLYWOOD - Sau một thời gian chờ đợi, hãng Marvel đã công bố trailer chính thức "Black Panther.” Đoạn phim vừa xuất hiện đã lập tức được nhiều trang web điện ảnh đánh giá là vô cùng hấp dẫn và góp phần mở rộng Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).


Trong MCU, “Black Panther - Báo đen” là biệt danh của TChalla, nhà lãnh đạo quốc Wakanda thuộc châu Phi. Sau những gì đã xảy ra trong Civil War, TChalla trở về quê hương và phải đối mặt với những kẻ thách thức quyền lực của anh, và có thể đẩy cả thế giới rơi vào cảnh chiến tranh. Đoạn trailer dài hơn 2 phút tiết lộ bối cảnh và hàng loạt nhân vật cũng như tình tiết quan trọng của Black Panther.


TChalla, vua của Wakanda, cũng là siêu anh hùng “Black Panther.”

* Vương quốc Wakanda bí ẩn: Trong thế giới siêu anh hùng Marvel, Wakanda là vương quốc châu Phi tồn tại hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Chỉ đến khi TChalla và cha của anh giao thiệp với cộng đồng quốc tế trong Civil War, Wakanda mới thực sự được thế giới biết đến. Bất chấp sự cô lập, Wakanda là một quốc gia phát triển, hiện đại với công nghệ tối tân. Thậm chí các phát minh thiên tài của Iron Man Tony Stark cũng không là gì so với những thiết bị và công nghệ của người Wakanda.

* M'Baku và bộ tộc trên núi: Trở về Wakanda, TChalla phải đối đầu với hàng loạt kẻ chống đối. Một số muốn cướp ngôi vua của anh, số khác muốn anh phải chết. Một trong đó là MBaku, thủ lĩnh Bộ tộc Núi rừng của Wakanda. MBaku cho rằng, hắn đủ sức để lãnh đạo đất nước và trong trailer, khán giả có thể thấy cảnh hắn ngồi trên ngôi báu của Bộ tộc Núi rừng.

* Thế giới linh hồn của Wakanda: Đoạn trailer cho thấy trong Black Panther, thế giới linh hồn của Wakanda tồn tại (giống như trong truyện tranh Marvel). Ở một cảnh đặc biệt, TChalla lang thang trong một thế giới kỳ lạ như mơ, nơi có hàng loạt con báo đen ngồi trên cây quan sát anh. TChalla từng nói trong Civil War:


Vương quốc Wakanda.

“Trong nền văn hóa của chúng tôi, cái chết không phải là sự kết thúc. Đó chỉ là một điểm nối tiếp. Ta giang rộng đôi tay và các vị thần sẽ đưa ta đến một thảo nguyên xanh mênh mông, nơi ta có thể chạy mãi mãi.”

* "Báo đen" khoe sức mạnh phi thường: Trong một cảnh gợi nhớ lại phim Captain America: The Winter Soldier, “Báo đen” nhảy khỏi máy bay đang bay trên không mà không cần đeo dù, tấn công một đoàn xe của kẻ thù. Khi đó, TChalla còn tung ra những thiết bị màu xanh kỳ lạ.

* Tony Stark phiên bản nữ: Trong truyện tranh Marvel, Wakanda sản sinh ra rất nhiều thiên tài công nghệ. Và công chúa Shuri, em gái của TChalla, có trí tuệ ngang ngửa Iron Man Tony Stark. Đoạn trailer giới thiệu một số vũ khí công nghệ cao do Shuri sáng chế và cô gắn chúng vào bộ giáp của “Báo đen”.

* Bộ giáp "Black Panther" lợi hại: Bộ giáp của TChalla được làm bằng kim loại quý Vibranium, đạn bắn không thủng, có móng vuốt cực kỳ sắc bén. Có vẻ như nhờ Shuri, bộ giáp này trong Black Panther sẽ được nâng cấp, trở nên hiện đại và lợi hại hơn rất nhiều so với những gì khán giả được thấy trong Civil War.

* Bộ giáp của ác nhân Killmonger: Erik Killmonger là kẻ muốn lật đổ TChalla để thống trị Wankada. Hắn cũng sở hữu một bộ giáp tương tự như bộ “Black Panther.” Điểm khác biệt là bộ giáp này có sọc vàng, có thể bung ra bao phủ toàn thân người sử dụng trong nháy mắt.

* Cuộc chiến trên bầu trời Wakanda: Đoạn trailer cho thấy cảnh giao tranh rất dữ dội trên bầu trời vương quốc Wakanda, với sự tham gia của những phi thuyền vô cùng hiện đại. Nhiều khả năng lực lượng của Killmonger đã tấn công thủ đô Wakanda, buộc quân đội của TChalla phải kháng cự.

* Tay buôn vũ khí Ulysses Klaue: Khán giả hâm mộ MCU đã biết đến gã buôn vũ khí Klaue trong Avengers: Age of Ultron. Hắn hoạt động ở Nam Phi và là đồng minh của Killmonger. Klaue có hận thù cá nhân với TChalla và là mối đe dọa đối với cả vương quốc Wankada. Đoạn trailer cho thấy hắn sử dụng một khẩu súng sóng âm rất lợi hại. Người đảm nhận vai Klaue là diễn viên Andy Serkis, nổi tiếng với những nhân vật điện toán được thực hiện bằng công nghệ bắt hình động (motion capture), như Gollum trong bộ ba The Lord of The Rings, và khỉ Caesar trong Planet of The Apes.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp