Thursday, 08/10/2020 - 07:04:04

Bình Dương: Hai tai nạn, 4 người chết


Một xác nằm cạnh xe máy, một xác nằm cách xa 50 mét trong tai nạn đêm thứ Năm tại tỉnh Bình Dương. (Vietnam Plus)


Vào tối thứ Năm, công an thành phố Thuận An đã điều tra một vụ gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn. Theo tin của báo Tuổi Trẻ, khoảng 7 giờ 30 tối trên đoạn tỉnh lộ ĐT743, phường Bình Hòa, người dân phát giác hai xác chết nằm trên đường nghi là bị xe khác đâm, cạnh đó là chiếc xe máy hiệu SH có lẽ là của một trong hai nạn nhân.

Cảnh sát giao thông xác định một nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hưng, 32 tuổi, quê Quảng Ngãi. Nạn nhân thứ hai chưa được xác định danh tính. Hai thi thể nằm cách nhau khoảng 50 thước.

Cũng trong ngày thứ Năm tại tỉnh Bình Dương, công an thành phố Dĩ An đã điều tra một vụ tai nạn giao thông giữa xe SUV 7 chỗ ngồi và hai xe máy khiến hai người thiệt mạng.

Tai nạn này xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều trên đường Nguyễn Tri Phương thuộc phường An Bình, hướng từ đường Nguyễn An Ninh ra cầu vượt Sóng Thần.

Chiếc xe 7 chỗ đã chạy tới trước hẻm 376 đường Nguyễn Tri Phương thì tông vào xe máy hiệu Wave màu đỏ do một thanh niên đang chạy cùng chiều phía trước. Chiếc xe SUV đã đâm, đẩy xe máy lên vỉa hè rồi cán vào thân thể của anh thanh niên đi xe Wave.

Sau đó, xe tiếp tục lao xuống lòng đường tông tiếp vào một xe máy Sirius với người lái mặc đồng phục của hãng xe ôm Grab.

Sau hai vụ đâm xe, hai thanh niên lái xe máy đã chết tại chỗ. Hai nạn nhân là Trần Đại Tài, 18 tuổi, quê Đồng Nai, người chạy xe Wave, còn nạn nhân mặc áo Grab tên Trần Ngọc Anh, 30 tuổi, quê Nghệ An.
Tài xế gây tai nạn đã tới trình diện với công an.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements