Wednesday, 21/12/2016 - 08:20:35

Bill Gates làm Ông Già Noel bí mật

Tấm thiệp Gíang Sinh của ông Bill Gates.

 

Mỗi năm, nhà sáng lập Microsoft Bill Gates chọn một thành viên trên diễn đàn Reddit để tặng quà Giáng sinh. Năm nay, người đặc biệt may mắn đó làAerrix.

"Tôi đã há hốc miệng khi mở quà",Aerrix chia sẻ. Những món đồ của Bill Gates cho thấy ông không chỉ gửi quà lấy lệ mà rất quan tâm đến sở thích của người được tặng. Aerrix nói đã nhận được một cái hộp bí ẩn, rất lớn. Cô mở hộp ra và nhìn thấy một tấm hình của ông Gates trong một chiếc mũ Ông Già Noel ở bên trên. Cô gọi chồng, và la lên:“Bill Gates Là Ông Già Noel Của Em!!!!!!!”

Cô yêu những món quà ấy, vì ông Gates đã chuẩn bị rất kỹ. Aerrix thích những thứ như trò ông Gates đã đọc, và tặng đầy quà hấp dẫn cho cô như: những đôi găng Zelda cho cô và con chó của cô; Xbox One phiên bản Minecraft (với ba bộ điều khiển không dây); đôi dép Harry Potter, các sách dạy nấu những món Cajun (vì cô ấy từ miền nam Louisiana và không quên nguồn gốc của cô); thanh kiếm Master Sword trong trò chơi Legend of Zelda (được làm bằng giấy), và bức ảnh được sửa bằng photoshop của Aerrix, chồng cô, và ông Gates trong một cái khung Zelda dễ thương.

Nhưng Aerrix viết rằng ông Gates không chỉ làm bấy nhiêu, mà còn làm một khoản hiến tặng mang tên của cô cho code.org, giúp các sinh viên tìm hiểu về khoa học máy điện toán. Cô viết. “Đó là điều tuyệt vời, và quý báu với tôi. Chồng tôi là một lập trình viên và anh tôi có một văn bằng về khoa học máy điện toán.”

Những món quà của Ông Già Noel Bí Mật này không có gì là mới mẻ đối với ông Gates. Ông đã làm điều này từ năm 2013. Bill Gates cũng không phải là nhân vật nổi tiếng duy nhất làm Ông Già Noel. Những người danh tiếng khác, như Alyssa Milano và Snoop Dogg, cũng đã tham gia vào những cuộc trao đổi Ông Già Noel Bí Mật của trang web Reddit. Như vậy, liệu năm tới, Warren Buffett cũng là Ông Già Noep trên Reddit không?

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp