Monday, 12/11/2018 - 07:21:13

Biểu diễn đoàn Nhạc Diễn Hành tại Học Khu Garden GroveBan nhạc trường Trung Học Santiago đang thao diễn năm 2017. (Hình cung cấp)

Garden Grove - Học Khu Garden Grove sẽ tổ chức một buổi thao diễn các đoàn nhạc diễn hành của hằng trăm học sinh từ tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove vào tối ngày thứ Tư, 14 tháng 11, bắt đầu từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối tại Sân Vận Động Trường Trung Học Bolsa Grande trên đường Westminster ở góc đường Bushard. Tham dự trong buổi trình diễn này sẽ có các đoàn nhạc diễn hành gồm có các đội nhạc cụ, múa cờ với nhiều màu sắc từ các trường trung học Bolsa Grande, Garden Grove, La Quinta, Los Amigos, Pacifica, Rancho Alamitos, Santiago và McGarvin.

Đây là cuộc thao diễn hằng năm của Học Khu Garden Grove để biểu diễn các tài năng học sinh trong các lãnh vực âm nhạc, nghệ thuật và thể thao. Chương trình giáo dục về âm nhạc và nghệ thuật không những khuyến khích các học sinh phát triển các khả năng nghệ thuật riêng của mình, gia tăng trình độ học vấn trong các lãnh vực khác mà còn huấn luyện học sinh trong các đức tính khác như lãnh đạo, kỷ luật, tinh thần làm việc chung và tính kiên nhẫn.

Vé vào cửa là $7 mỗi người và trẻ em dưới 12 tuổi vào cửa miễn phí.
Chương trình sẽ bắt đầu đúng 6 giờ. Mọi thắc mắc xin liên lạc về Văn Phòng Học Khu ở số điện thoại (714) 663-6363.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising