Friday, 01/06/2018 - 10:12:17

Biệt thự đắt nhất thủ đô Hoa Kỳ

WASHINGTON DC – Thủ đô Washington D.C vừa có một căn biệt thự được rao bán giá $63 triệu Mỹ kim, đắt hơn cả nhà của Jeff Bezos, ông chủ hãng Amazon, khi ông mua ngôi nhà giá $23 triệu vào năm 2016. Một căn biệt thự rộng 48,000 square feet nằm ở ngoại ô Washington D.C., thuộc khu vực rìa công viên McLean's Great Falls đang được rao bán với giá $62.95 triệu Mỹ kim, trở thành căn biệt thự đắt nhất thủ đô Hoa Kỳ.

Từng được sở hữu bởi ông James Kimsey, nhà đồng sáng lập đã qua đời của hãng AOL, khu đất rộng 3.2 acre này được đặt tên là “The Falls – thác nước,” do đây là căn nhà duy nhất nằm bên sông Potomac có tầm nhìn trực tiếp ra các thác nước chảy xiết. Ông Kimsey xây dựng căn biệt thự vào năm 1999 và được sử dụng cho đến khi ông qua đời vào năm 2016. Căn biệt thự có tổng cộng 6 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có toilet riêng, bao gồm cả một khu sinh hoạt chính với phòng xông hơi, phòng sauna, bồn Jacuzzi, thư viện, quầy bar, phòng ăn riêng với tủ rượu, và phòng giải trí.

Khu vườn phía ngoài có một hồ bơi với tầm nhìn ra con sông, cùng sân tennis và vườn hoa. Nhà để xe tầng hầm của dinh thự được thiết kế để chứa được 30 chiếc xe cùng lúc. Dinh thự cũng có khu vực dành riêng cho lực lượng an ninh, nhà ở của nhân viên và cổng rào. Khu nhà còn có 1 nhà ở dành cho khách với 3 phòng ngủ, được thiết kế bởi kiến trúc sư Frank Lloyd Wright, có hình dáng như con cá, được xây vào năm 1959.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising