Wednesday, 15/02/2017 - 05:09:22

Biết anh có vợ mà tôi vẫn yêu điên cuồng không thể dứt nổi

Tôi 38 tuổi, nửa năm trước tôi quen anh qua mạng xã hội. Anh kém tôi 7 tuổi. Lúc đầu gặp nhau, người ấy không cho tôi biết là đã có vợ con. Sau lần gặp đầu tiên, hầu như tuần nào chúng tôi cũng gặp nhau ăn uống, cà phê, thậm chí đi chơi xa. Một thời gian ngắn sau, vợ anh gọi cho tôi, tôi mới ngã ngửa khi biết anh có gia đình. Tôi nói với vợ anh rằng chúng tôi chỉ là bạn bè, hứa sẽ không gặp anh nữa. Khi yêu rồi nói thì dễ nhưng làm rất khó, chúng tôi vẫn tiếp tục qua lại với nhau. Có lần chúng tôi đi chơi xa, bị vợ anh phát hiện, chị nhắn tin nhưng tôi không nhận.

biet-anh-co-vo-ma-toi-van-yeu-dien-cuong-khong-the-dut-noi

Ảnh minh họa

Rồi mọi chuyện cũng qua, chúng tôi lại tiếp tục qua lại với nhau. Sinh nhật anh, tôi tặng một cái áo kèm dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu". Vợ anh biết được, chị lại nhắn tin và chửi bới tôi nhưng tôi không chịu nhận và mọi chuyện cũng qua. Sau đó 2 tháng, chúng tôi đi chơi xa nhưng đi và về trong ngày nhưng lại bị chị ấy phát hiện. Lần này còn có cả mấy tấm hình tôi gửi anh qua mạng xã hội anh không xóa, chụp cảnh chúng tôi âu yếm, rồi xưng hô vợ - chồng rất ngọt ngào. Chị bắt tôi ra gặp mặt, nếu không sẽ đem những tấm hình này công khai cho bạn bè và gia đình tôi biết.

Chúng tôi có cuộc gặp gỡ 3 người. Trước khi gặp, anh cũng nói với tôi là những lần chúng tôi đi chơi rồi thuê khách sạn và những món quà tôi tặng anh, anh đã nói hết với vợ rồi. Anh bảo chị ấy bắt phải đem hai con ra để thề là sẽ không gặp tôi nữa nhưng anh lại không làm được. Trong buổi gặp mặt này, anh cũng nhận lỗi về mình, rồi nói chúng tôi chỉ có mối quan hệ bình thường, giờ sẽ chấm dứt không gặp nữa.

Xảy ra chuyện này, không biết tình cảm của vợ chồng anh có còn như xưa nữa không? Trước giờ anh có yêu tôi thật lòng không hay chỉ là tình cảm qua đường? Giờ tôi có nên gặp anh nữa không? Tuy đi chơi qua đêm với nhau vài lần nhưng chúng tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Giờ tôi phải làm như thế nào để quên được anh đây?

 

Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp